No menu items!
HomeBlockchain21Shares ra mắt ETP Bitcoin và Ether được kiểm soát rủi ro...

21Shares ra mắt ETP Bitcoin và Ether được kiểm soát rủi ro của S&P

-

Mặc dù thị trường tiền điện tử giảm trong năm nay, công ty tiền điện tử ETP của Thụy Sĩ 21Shares đã chứng kiến dòng tiền điện tử mới của mình đạt mức cao nhất mọi thời đại so với đầu năm.

Với thị trường tiền điện tử thu hẹp hơn 50% trong năm nay, 21Shares đang làm việc để tái tạo các điểm chuẩn của S&P Dow Jones Indices bằng các sản phẩm đầu tư tiền điện tử điều chỉnh rủi ro mới của mình.

Công ty đầu tư tiền điện tử của Thụy Sĩ 21Shares đã ra mắt hai sản phẩm giao dịch trao đổi mới (ETP) cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc với các loại tiền điện tử lớn nhất – Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) – đồng thời nhằm mục đích làm dịu sự biến động thông qua việc tái cân bằng tài sản sang đô la Mỹ (USD).

Các sản phẩm mới, chỉ số Bitcoin được kiểm soát rủi ro 21Shares S&P ETP và chỉ số Ethereum được kiểm soát rủi ro 21Shares S&P, sẽ bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch SIX của Thụy Sĩ vào ngày 20 tháng 7. Các ETP sẽ giao dịch dưới các mã SPBTC và SPETH, công ty đã công bố vào thứ Tư.

Cả hai ETP đều nhắm mục tiêu mức độ biến động là 40%, đạt được thông qua tái cân bằng động hoặc phân bổ nhiều tài sản hơn cho USD khi mức độ biến động tăng lên. Các sản phẩm tìm cách tái tạo các tiêu chuẩn kiểm soát rủi ro của chỉ số S&P bằng cách điều chỉnh mức độ phù hợp với chỉ số cơ bản và phân bổ động sang đô la Mỹ.

Giám đốc Sản phẩm ETP của 21Shares, Arthur Krause nhấn mạnh rằng mục tiêu 40% đề cập đến sự biến động hơn là hiệu suất đầu tư. Trong một tuyên bố với Cointelegraph, Krause lưu ý rằng các cổ phiếu vốn hóa lớn ở Hoa Kỳ đã chứng minh mức biến động lịch sử hàng năm là 20%. Đối với Bitcoin, con số này là 70%, trong khi độ biến động của Ether lên tới 80%, ông nói và nói thêm:

“Các ETP chỉ số kiểm soát rủi ro của 21Shares S&P kết hợp việc tiếp xúc với một loại tiền điện tử dễ bay hơi với tiền mặt – vốn không có độ biến động nào – để cố gắng đạt được mục tiêu tổng thể là có mức biến động vừa phải.”

Sharon Liebowitz, giám đốc cấp cao về đổi mới của S&P Dow Jones Indices, đã đề cập rằng công ty đã tích cực tham gia vào tiền điện tử trong những năm gần đây. Năm ngoái, S&P đã tung ra một chỉ số tiền điện tử theo dõi hiệu suất thị trường tiền điện tử. SPBTC và SPETH là những ví dụ về các chỉ số nhằm giải quyết sự biến động liên quan đến tiền điện tử cơ bản, Liebowitz lưu ý.

Các ETP mới tham gia cung cấp tập trung vào thị trường gấu của 21Shares được gọi là Crypto Winter Suite. 21Shares đã tung ra đợt chào bán đầu tư vào tháng 6, nhằm cung cấp các sản phẩm đầu tư được thiết kế đặc biệt để tiếp xúc với tiền điện tử với chi phí thấp trong bối cảnh thị trường bán tháo.

Cũng giống như các ETP tiền điện tử khác của 21Shares, Crypto Winter Suite nhắm mục tiêu đến cả các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ở các quốc gia như Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Áo, Thụy Điển, Hà Lan và Úc.

Bất chấp thị trường gấu đang diễn ra, 21Shares đã chứng kiến dòng tiền đổ vào nền tảng của mình, gần đây đạt 100 tỷ đô la tài sản mới đang được quản lý (AUM) từ đầu năm đến nay. “Mặc dù AUM của chúng tôi hiện đang giảm do điều kiện thị trường, nhưng dòng vốn vào của chúng tôi đang ở mức cao nhất mọi thời đại,” Krause nói và cho biết thêm rằng 21Shares hiện có 1 tỷ đô la trong AUM. Anh ấy nói thêm:

“Các nhà đầu tư đang nắm giữ mạnh mẽ và vẫn tạo ra dòng vốn cho cuộc chơi dài hạn. Các nhà đầu tư tin tưởng vào tiền điện tử đang ‘mua theo kiểu nhúng” – và đặc biệt là thông qua ETP như một cách minh bạch, thuận tiện và an toàn để tham gia vào loại tài sản ”.

Theo Grayscale Investments, thị trường gấu hiện tại có thể kéo dài thêm 250 ngày nữa kể từ tháng 7 năm 2022 nếu thời gian của các chu kỳ trước đó lặp lại.

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,372FollowersFollow

Most Popular

spot_img