$ADA: Cách nâng cấp Vasil của Cardano đang làm cho DApps ‘Chạy hiệu quả hơn và chi phí rẻ hơn”

0
20

Vào ngày 22 tháng 9, Input Output Global (“IOG”), công ty công nghệ blockchain đứng sau Cardano’s R&D, thông báo rằng lúc 9:44 tối. UTC vào ngày hôm đó IOG và Cardano Foundation đã hard fork thành công mạng chính Cardano thông qua sự kiện Vasil hard for combinator (HFC), do đó mang lại “những cải tiến đáng kể về hiệu suất và năng lực” cho Cardano. Họ cũng đề cập rằng “vào ngày 27 tháng 9, khi bắt đầu kỷ nguyên mới, mô hình chi phí Plutus V2 mới sẽ hoạt động trên chuỗi, do đó mở ra chức năng #Vasil đầy đủ cho cộng đồng nhà phát triển.”

Sau đó, vào ngày 27 tháng 9, IOG thông báo rằng các tính năng và cải tiến mới của Vasil (bao gồm hỗ trợ nút & CLI cho đầu vào tham chiếu, dữ liệu nội tuyến, tập lệnh tham chiếu) cũng như mô hình chi phí Plutus V2 vừa có sẵn trên mạng chính Cardano. Họ cũng đề cập rằng “các báo cáo ban đầu từ các nhà phát triển DApp rất hứa hẹn.”

Một trong những báo cáo là từ Artano, thị trường NFT do Cardano cung cấp. Đây là những gì phát triển Artano đã phải nói về những phát hiện ban đầu của họ:

“Đối với Artano, các tính năng của Vasil mang lại lợi ích đáng kể trong việc giảm quy mô giao dịch và phí hoạt động thị trường (tức là mua và đặt giá thầu NFT)…

Nguồn: Essential Cardano

Sau đó, vào đầu ngày hôm nay, MuesliSwap, công ty tuyên bố là “sàn giao dịch phi tập trung có thể mở rộng đầu tiên trên Cardano”, đã thông báo rằng sau khi tung ra các tập lệnh Plutus V2, họ sẽ thấy “một số điểm chuẩn tuyệt vời”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here