Aptos Labs yêu cầu Binance tạm dừng danh sách APT

0
25

Aptos Labs, công ty đứng sau token APT, đã khẩn cấp yêu cầu tạm dừng việc niêm yết mã thông báo $APT. Yêu cầu tạm dừng này xuất hiện sau khi Aptos Tokenomics vô tình được tiết lộ. Do đó, công ty đã kêu gọi tạm dừng danh sách token.

Trước đây, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn có kế hoạch niêm yết token Aptos (APT) trên nền tảng của họ. Chúng bao gồm Binance, Coinbase, FTX, OKX và Huobi. Hiện tại, một số sàn giao dịch vẫn chưa công bố ngày niêm yết của họ cho mã thông báo ngoại trừ Binance.

Sàn giao dịch đã công bố ngày dự kiến niêm yết APT là ngày 19 tháng 10 thông qua một bài đăng trên blog. Bài đăng tuyên bố rằng Binance Futures sẽ khởi chạy các hợp đồng vĩnh viễn APT trên nền tảng của nó.

Aptos labs yêu cầu tạm dừng danh sách APT

Collin Wu, một phóng viên về tiền điện tử, đã tweet rằng nhóm Aptos Labs khẩn cấp yêu cầu Binance tạm dừng việc niêm yết. Theo dòng tweet của anh ấy, Aptos Labs đã yêu cầu sàn giao dịch không niêm yết các hợp đồng vĩnh viễn trong hai tuần tới.

Nhưng khi thấy Binance đã thông báo ra mắt hợp đồng vĩnh viễn APT / USDT vào ngày 19 tháng 10, Aptos hiện đang thuyết phục sàn giao dịch dừng list token của họ lại.

Yêu cầu cấp thiết từ Aptos Labs là do Upbit, một sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, đã làm rò rỉ mã thông số APT trong báo cáo PDF của mình.

Báo cáo biểu đồ chi tiết về phân phối APT cho thấy phân bổ 51,02% cho cộng đồng của dự án. Ngoài ra, 19% dành cho những người đóng góp cốt lõi, 13,48% dành cho các nhà đầu tư và 16,50% sẽ dành cho nền tảng.

Aptos Labs đã duy trì nguồn cung cấp mã thông báo genesis là 1 tỷ đô la cho các mã thông báo APT. Ngoài ra, nó đã lên kế hoạch phân bổ mã thông báo như đã thấy ở trên.

Sau vụ rò rỉ, Aptos Labs đã lên Twitter để công khai thông tin khác về Aptos tokenomics. Tweet đã trích dẫn một bài báo có chứa các chi tiết như lịch trình cung cấp và phân phối ban đầu của mã thông báo. Các dữ liệu khác bao gồm lịch trình cung cấp mã thông báo ước tính và những thay đổi về nguồn cung dự kiến của nó.

Chi tiết về Mã thông báo Aptos và Danh sách

Aptos Labs đã phát triển Aptos như một blockchain PoS layer 1. Nó được thành lập bởi những người đóng góp cốt lõi cho chuỗi khối Diem. Dự án ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2022, với tổng nguồn cung ban đầu là 1 tỷ mã thông báo APT. Chi tiết về mã thông báo của nó cho biết định dạng trong phân bổ mã thông báo.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKX đã công bố lịch trình niêm yết các hợp đồng vĩnh viễn APT / USDT. Công ty đã thông báo rằng việc ra mắt giao dịch hoán đổi USDT của mã thông báo sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 10.

FTX là một nhà đầu tư đáng chú ý khác trong dự án Aptos. Nó đã tuyên bố niêm yết thị trường giao ngay Aptos (APT) trên nền tảng của mình từ ngày 19 tháng 10.

Xu hướng thị trường tiền điện tử sideway | Nguồn: Crypto Total Market Cap on TradingView.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here