No menu items!
HomeBlockchainArmstrong: Coinbase vẫn 'cam kết 100%' với thị trường Hoa Kỳ

Armstrong: Coinbase vẫn ‘cam kết 100%’ với thị trường Hoa Kỳ

-

Giám đốc điều hành Coinbase rất tin tưởng rằng Quốc hội sẽ đưa ra một “cuốn sách quy tắc rõ ràng” để các công ty tiền điện tử tuân theo. Nhưng Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái? Không nhiều lắm.

Armstrong – Giám đốc điều hành Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử do Hoa Kỳ thành lập Coinbase không có kế hoạch chuyển hoạt động của mình ra khỏi Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Brian Armstrong nói với các nhà đầu tư trong một cuộc gọi thu nhập Q1.

Vào ngày 5 tháng 5, Armstrong đảm bảo với các cổ đông rằng công ty “cam kết 100%” với thị trường Hoa Kỳ trong thời gian dài bất chấp sự không chắc chắn về quy định tại Hoa Kỳ

“Vì vậy, hãy để tôi nói rõ, chúng tôi cam kết 100% với Hoa Kỳ. Tôi thành lập công ty này ở Hoa Kỳ vì tôi thấy rằng luật pháp chiếm ưu thế ở đây. Điều đó thực sự quan trọng và tôi thực sự rất lạc quan về việc Hoa Kỳ sẽ làm đúng.”

Sự lạc quan mà Armstrong ám chỉ đến từ sự tin tưởng của anh ấy vào việc Quốc hội sẽ sớm thông qua một bộ quy tắc rõ ràng để các công ty tiền điện tử tuân theo:

“Khi tôi đến thăm DC, có sự ủng hộ mạnh mẽ của lưỡng đảng đối với Quốc hội để đưa ra luật mới nhằm tạo ra một cuốn sách quy tắc rõ ràng ở Hoa Kỳ và tôi nghĩ rằng điều thực sự quan trọng đối với Hoa Kỳ là phải làm đúng điều này.”

Tuy nhiên, bình luận của Armstrong không hoàn toàn lạc quan.

Giám đốc điều hành lo ngại về hành động thực thi không thể đoán trước của Ủy ban Giao dịch Chứng khoán, xuất phát từ việc công ty được cơ quan quản lý chứng khoán gửi thông báo Wells vào cuối tháng 3:

“Mặc dù chúng tôi liên tục tham gia với ủy ban, nhưng họ vẫn chưa nói rõ ràng về mối quan tâm cụ thể của họ với Coinbase như chúng tôi mong muốn, và vì vậy tôi phải hạn chế suy đoán quá nhiều.”

Armstrong nói thêm: “Thật khó để dự đoán thời gian của bất kỳ vụ kiện tụng tiềm năng nào của SEC mà chúng tôi có thể phải đối mặt.

Những rắc rối đã khiến Coinbase đệ đơn kiện lên tòa án liên bang Hoa Kỳ nhằm buộc SEC phải trả lời một đơn kiện đang chờ xử lý kể từ tháng Bảy.

Sự qua lại diễn ra khi Coinbase ra mắt Sàn giao dịch quốc tế Coinbase (CIE) vào ngày 2 tháng 5, điều này khiến nhiều chuyên gia tin rằng Coinbase đang tìm kiếm một lối thoát khỏi Hoa Kỳ

Sàn giao dịch dành cho khách hàng ở 30 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Hồng Kông, El Salvador, Philippines, Thái Lan và Bermuda — nơi CIE hiện được cấp phép.

Armstrong cho biết Liên minh Châu Âu đang “đi trước” về tiến độ pháp lý với luật Thị trường Tài sản Tiền điện tử (MiCA) sẽ có hiệu lực vào giữa năm 2024 hoặc đầu năm 2025:

“Họ đã thông qua luật tiền điện tử toàn diện được gọi là MiCA, tạo ra một cuốn sách quy tắc rõ ràng duy nhất cho toàn bộ khu vực. Nó khá mạnh.”

“Tôi vừa trở về sau chuyến đi từ Vương quốc Anh và DC. Cả hai đều có dự thảo luật đang làm việc về những thứ như xung quanh stablecoin và cấu trúc thị trường – Singapore, Hồng Kông, Úc, Brazil; về cơ bản tất cả đều đi theo hướng này,” Armstrong nói thêm.

Nhận xét của CEO được đưa ra khi Coinbase quản lý để tăng doanh thu quý đầu tiên lên 22% trong khi cắt giảm khoản lỗ thu nhập ròng hơn 475 triệu đô la, xuống còn 79 triệu đô la.

 

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn:https://cointelegraph.com

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img