No menu items!
HomeBlockchainBản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện...

Bản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện phân cấp Web3

-

Ankr là một trong những nhà cung cấp điểm cuối cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) lớn nhất trong không gian tiền điện tử, vốn rất quan trọng đối với các dApp Web3 kết nối với các blockchains.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung Ankr Network (ANKR) đã giới thiệu bản nâng cấp Ankr Network 2.0 nhằm chuyển đổi chuỗi khối thành các mạng nút linh hoạt hơn.

Bản nâng cấp được nêu chi tiết trong Whitepaper Ankr 2.0 được Cointelegraph thu được trước khi phát hành vào cuối ngày hôm nay.

 

Việc nâng cấp tập trung vào việc làm cho Web3 phi tập trung hơn thông qua một số tính năng mới, chẳng hạn như tùy chọn chạy một nút độc lập, khả năng đặt cọc ANKR trên một nút đầy đủ và Ankr DAO.

Một phát ngôn viên giải thích với Cointelegraph: “Việc nâng cấp nhằm mục đích chuyển đổi nhiều blockchains hơn và DApp được xây dựng trên chúng, sang các mạng nút phân tán và linh hoạt hơn được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp nút độc lập.”

Đối với các nhà phát triển, Ankr 2.0 cung cấp ba dịch vụ API mới được thiết kế để “đơn giản hóa việc truy vấn dữ liệu blockchain của tất cả các loại,” theo whitepaper.

Chúng bao gồm các API giúp giảm thời gian dành cho các khối tìm kiếm địa chỉ và sự kiện, cho phép tìm kiếm trên bất kỳ chuỗi khối tương thích EVM nào được Ankr hỗ trợ và cho phép tìm kiếm lịch sử quyền sở hữu và siêu dữ liệu của mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trên sáu chuỗi khối khác nhau.

Chuỗi máy ảo Ethereum (EVM) bắt chước môi trường phát triển của mạng Ethereum. Họ hỗ trợ các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Giá của mã thông báo ANKR gốc, được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng, tăng 1,8% trong 24 giờ qua khi giao dịch ở mức 0,0267 đô la theo CoinGecko.

 

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,207FollowersFollow

Most Popular

spot_img