HomeBlockchainBản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện...

Bản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện phân cấp Web3

-

Ankr là một trong những nhà cung cấp điểm cuối cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) lớn nhất trong không gian tiền điện tử, vốn rất quan trọng đối với các dApp Web3 kết nối với các blockchains.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung Ankr Network (ANKR) đã giới thiệu bản nâng cấp Ankr Network 2.0 nhằm chuyển đổi chuỗi khối thành các mạng nút linh hoạt hơn.

Bản nâng cấp được nêu chi tiết trong Whitepaper Ankr 2.0 được Cointelegraph thu được trước khi phát hành vào cuối ngày hôm nay.

 

Việc nâng cấp tập trung vào việc làm cho Web3 phi tập trung hơn thông qua một số tính năng mới, chẳng hạn như tùy chọn chạy một nút độc lập, khả năng đặt cọc ANKR trên một nút đầy đủ và Ankr DAO.

Một phát ngôn viên giải thích với Cointelegraph: “Việc nâng cấp nhằm mục đích chuyển đổi nhiều blockchains hơn và DApp được xây dựng trên chúng, sang các mạng nút phân tán và linh hoạt hơn được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp nút độc lập.”

Đối với các nhà phát triển, Ankr 2.0 cung cấp ba dịch vụ API mới được thiết kế để “đơn giản hóa việc truy vấn dữ liệu blockchain của tất cả các loại,” theo whitepaper.

Chúng bao gồm các API giúp giảm thời gian dành cho các khối tìm kiếm địa chỉ và sự kiện, cho phép tìm kiếm trên bất kỳ chuỗi khối tương thích EVM nào được Ankr hỗ trợ và cho phép tìm kiếm lịch sử quyền sở hữu và siêu dữ liệu của mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trên sáu chuỗi khối khác nhau.

Chuỗi máy ảo Ethereum (EVM) bắt chước môi trường phát triển của mạng Ethereum. Họ hỗ trợ các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Giá của mã thông báo ANKR gốc, được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng, tăng 1,8% trong 24 giờ qua khi giao dịch ở mức 0,0267 đô la theo CoinGecko.

 

LATEST POSTS

Đồng đô la tăng cao hơn; đồng Nhân dân tệ giảm sau khi Trung Quốc cắt giảm lãi suất

Đồng đô la Mỹ tăng cao hơn vào đầu giờ giao dịch châu Âu hôm thứ Hai, được hưởng lợi từ vị thế tài sản...

Vì sao nhân dân tệ cùng nhiều đồng tiền châu Á lao dốc?

Nhân dân tệ của Trung Quốc giảm mạnh nhất trong số các đồng tiền châu Á vào thứ Ba, chạm mức thấp nhất trong ba...

BitGo kiện Galaxy Digital đòi khoản bồi thường 100 triệu USD

Tiếp diễn sự việc chấm dứt thỏa thuận mua lại, đại diện BitGo cho biết họ sẽ lên kế hoạch kiện Galaxy Digital để nhận...

Những điều Do Kwon chưa kể sau sự sụp đổ của Terra

Do Kwon đã lần đầu tiên chia sẻ với Coinage về điều xảy ra trong và sau khi Terra sụp đổ. Buổi phỏng vấn được thực...

Follow us

0FansLike
42,341FollowersFollow

Most Popular

spot_img