HomeBlockchainBản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện...

Bản nâng cấp 2.0 của Ankr Network nhằm mục đích cải thiện phân cấp Web3

-

Ankr là một trong những nhà cung cấp điểm cuối cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) lớn nhất trong không gian tiền điện tử, vốn rất quan trọng đối với các dApp Web3 kết nối với các blockchains.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Web3 phi tập trung Ankr Network (ANKR) đã giới thiệu bản nâng cấp Ankr Network 2.0 nhằm chuyển đổi chuỗi khối thành các mạng nút linh hoạt hơn.

Bản nâng cấp được nêu chi tiết trong Whitepaper Ankr 2.0 được Cointelegraph thu được trước khi phát hành vào cuối ngày hôm nay.

 

Việc nâng cấp tập trung vào việc làm cho Web3 phi tập trung hơn thông qua một số tính năng mới, chẳng hạn như tùy chọn chạy một nút độc lập, khả năng đặt cọc ANKR trên một nút đầy đủ và Ankr DAO.

Một phát ngôn viên giải thích với Cointelegraph: “Việc nâng cấp nhằm mục đích chuyển đổi nhiều blockchains hơn và DApp được xây dựng trên chúng, sang các mạng nút phân tán và linh hoạt hơn được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp nút độc lập.”

Đối với các nhà phát triển, Ankr 2.0 cung cấp ba dịch vụ API mới được thiết kế để “đơn giản hóa việc truy vấn dữ liệu blockchain của tất cả các loại,” theo whitepaper.

Chúng bao gồm các API giúp giảm thời gian dành cho các khối tìm kiếm địa chỉ và sự kiện, cho phép tìm kiếm trên bất kỳ chuỗi khối tương thích EVM nào được Ankr hỗ trợ và cho phép tìm kiếm lịch sử quyền sở hữu và siêu dữ liệu của mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trên sáu chuỗi khối khác nhau.

Chuỗi máy ảo Ethereum (EVM) bắt chước môi trường phát triển của mạng Ethereum. Họ hỗ trợ các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung (Dapps).

Giá của mã thông báo ANKR gốc, được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ trên nền tảng, tăng 1,8% trong 24 giờ qua khi giao dịch ở mức 0,0267 đô la theo CoinGecko.

 

LATEST POSTS

Đồng USD tăng nhẹ trở lại

Đầu phiên giao dịch ngày 26-11 (theo giờ Việt Nam), trên thị trường Mỹ, chỉ số US Dollar Index (DXY) đo lường biến động đồng...

Chứng khoán Hoa Kỳ chao đảo trong ngày Thứ Sáu Đen

Chứng khoán Mỹ chao đảo vào thứ Sáu, mở đầu phiên giao dịch ngắn hạn tại New York khi các nhà bán lẻ đặt hy...

Chứng khoán Mỹ tăng điểm tuần này, giá dầu tiếp tục lao dốc vì Covid ở Trung Quốc

Cả ba chỉ số chứng khoán Mỹ cùng có một tuần tăng điểm, trong khi giá dầu thô giảm mạnh vì nỗi lo về nhu...

Deutsche Bank cảnh báo về mối nguy khi vay từ các ngân hàng Mỹ

Ngân hàng Deutsche Bank của Đức mới đây đã cảnh báo các công ty châu Âu vay tiền từ các ngân hàng Mỹ rằng họ...

Follow us

0FansLike
39,298FollowersFollow

Most Popular

spot_img