No menu items!
HomeBlockchainBernstein: Chu kỳ tăng giá tiền điện tử lớn nhất đang đến

Bernstein: Chu kỳ tăng giá tiền điện tử lớn nhất đang đến

-

Báo cáo mới nhất của Bernstein cho biết các chất xúc tác vĩ mô đang xếp hàng chờ đợi bitcoin.

Bernstein cho biết trong một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Hai rằng sự sụp đổ của FTX là chất xúc tác cho một chu kỳ tăng giá mới trên thị trường tiền điện tử.

Báo cáo cho biết sự sụp đổ của sàn giao dịch tiền điện tử đã dọn sạch đợt cuối cùng của “đòn bẩy tiền điện tử độc hại” và dạy cho các nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số tầm quan trọng của việc phân cấp và ví tự quản.

Các chất xúc tác vĩ mô đang phù hợp với bitcoin, loại tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, lưu ý cho biết thêm, với sự yếu kém liên tục ở các ngân hàng khu vực của Hoa Kỳ và dòng tiền gửi tiếp tục chảy vào các quỹ thị trường tiền tệ và bốn ngân hàng lớn của Hoa Kỳ, tất cả đều phản ánh những lo ngại về “việc tập trung hóa tiền tệ.”

Các nhà phân tích Gautam Chhugani và Manas Agrawal đã viết: “Bất kỳ sự sai lệch tiềm ẩn nào, cho dù về phía tín dụng của ngân hàng hay về phía chính phủ… đều định vị bitcoin một cách hoàn hảo như một tài sản trú ẩn an toàn bên cạnh vàng”.

Theo dữ liệu của CoinDesk, Bitcoin đã tăng 80% trong năm nay – với giá tăng 23% trong tháng 3 trong bối cảnh nhiều ngân hàng thất bại ở Hoa Kỳ Ethereum, mã thông báo gốc ether tăng 76% trên cơ sở hàng năm, theo dữ liệu của CoinDesk.

Ethereum đã triển khai hard fork Shapella rất được mong đợi vào tuần trước, mở ra cơ hội cho người dùng đặt cọc và rút ether theo ý muốn. Ether đã tăng 13% sau khi nâng cấp, nâng thị trường rộng lớn hơn lên cao hơn.

Ghi chú cho biết: Phí của chuỗi khối Ethereum tăng gấp ba lần, “phản ánh cường độ người dùng ngày càng tăng và giá mã thông báo, sau FTX”.

Theo Bernstein, chu kỳ tiền điện tử mới vẫn chưa được đánh giá đầy đủ, với một số yếu tố tích cực. Chúng bao gồm các chất xúc tác vĩ mô, một chu kỳ khai thác bitcoin mới, các nâng cấp thành công liên tục của chuỗi khối Ethereum và sự thành công của các hệ sinh thái mở rộng quy mô Ethereum như Arbitrum.

Báo cáo cho biết: “Cơ hội xây dựng một ngăn xếp tài chính thể chế mới trên blockchain vẫn là một mục tiêu xứng đáng và những người tham gia nghiêm túc vẫn tập trung vào dài hạn,” báo cáo cho biết thêm rằng đây sẽ là “chu kỳ tiền điện tử đầu tiên sẽ có sự tham gia của các tổ chức hàng đầu”. các nhà đầu tư.”

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img