HomeBlockchainBinance bị Ngân hàng trung ương Hà Lan phạt hơn 3 triệu...

Binance bị Ngân hàng trung ương Hà Lan phạt hơn 3 triệu USD

-

Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đang đứng trước án phạt tại Netherlands sau khi không đạt được thỏa thuận hoạt đọng tại quốc gia này. 

Ngân hàng trung ương Netherlands đã đưa ra án phạt 3.3 triệu Euro (khoảng 3.35 triệu USD) bởi các hành vi cung cấp dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong khi chưa đăng ký với chính quyền địa phương. Ngân hàng trung ương Hà Lan đã áp dụng mức phạt vào tháng 4 năm 2022. 

DNB đã chỉ ra rằng các các công ty crypto tại Netherlands bắt buộc phải đăng ký với ngân hàng trung ương và tuân theo các điều khoản về Chống rửa tiền và Tài trợ khủng bố. Các nhà quản lý cũng đề cấp đến việc DNB đã đưa ra cảnh cáo đối với sàn giao dịch Binance vào 18/8/2021. 

Theo thông báo, DNB đã áp dụng mức phạt cao hơn đối với Binance do khối lượng giao dịch lớn ở nền tảng.

“Binance có rất nhiều người dùng ở Netherlands và khối lượng giao dịch đạt 13.7 tỷ USD”, người quản lý tại quốc gia này cho biết. 

Việc tăng mức phạt được cho là do sự vi phạm kéo dài của Binance. Theo DNB, hành vi này đã bắt đầu tư tháng 5 năm 2020 khi cơ quan này đưa ra nghĩa vụ phải đăng ký với các doanh nghiệp crypto.

Ngân hàng Trung ương cho biết Binance đã nộp đơn đăng ký và quá trình này đang được giải quyết. Bởi vì sàn giao dịch tuân thủ luật pháp và minh bạch về các hoạt động kinh doanh. DNB quyết định giảm mức phạt đi 5% so với thông báo trước đó. 

Đại diện từ phía sàn giao dịch cho biết công ty đã đạt được các cột mốc quan trọng trong việc đạt được các yêu cầu từ phía chính quyền Hà Lan thông qua một bên thứ ba. Sự kiện này đã được chờ đợi khá lâu trong quá trình hợp tác với ngân hàng trung ương Hà Lan.

“Mặc dù chúng tôi không chia sẻ góc nhìn giống nhau về một vấn đề nhưng chúng tôi tôn trọng các nhà chức trách và tính chuyên nghiệp của họ trong quá trình xây dựng quy định phù hợp với họ.”, đại diện Binance cho biết. 

 

LATEST POSTS

Giá vàng hôm nay ngày 29/12: Vàng đang tìm hướng đi cho năm mới

Cùng diễn biến giá quay đầu điều chỉnh, thị trường vàng cũng giao dịch trầm lắng hơn sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và trước...

Tổng quan thị trường ngày 29/12

1. Vào thứ Tư (28/12), dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ trái ngược nhau, chỉ số Đô la Mỹ bắt đầu tăng sau khi giảm...

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT GBP/USD 29/12/2022

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT: Timeframe: H4 ------------------- PLAN GOLD PHIÊN ÂU NGÀY 23/12 Entry: 1.2040 SL: 1.19700 TP1:1. 2121 TP2:1.2225 TP3: 1.12340

Đồng ruble Nga tăng vọt

Đồng ruble của Nga đã bật tăng trong phiên giao dịch ngày 26/12. Đồng ruble đã lao dốc khoảng 8% vào tuần trước và hơn...

Follow us

0FansLike
37,240FollowersFollow

Most Popular

spot_img