Binance hợp tác với chuỗi siêu thị Ukraina để chấp nhận tiền điện tử thông qua Pay Wallet.

0
10

Khách hàng sử dụng Ví Binance Pay để thanh toán cho các đơn đặt hàng của họ sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình để nhận phần thưởng.

Binance đã thông báo hôm thứ Sáu rằng họ đã hợp tác với chuỗi siêu thị VARUS của Ukraine, cho biết họ sẽ cho phép thanh toán tiền điện tử cho các giao dịch mua hàng tạp hóa thông qua Ví Binance Pay của mình.

Cửa hàng tạp hóa là một trong những công ty lớn nhất ở Ukraine với hơn 111 cửa hàng trên 28 thành phố trong cả nước. Công ty cho biết mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép khách hàng của họ tiếp cận các khoản thanh toán tiền điện tử tức thì và giao hàng nhanh tại 9 thành phố ở Ukraine, cụ thể là; Kyiv, Dnipro, Kamianske, Kryvyi Rih, Zaporizhzhia, Brovary, Nikopol, Vyshhorod và Pavlograd.

Các công ty cũng đã công bố “khuyến mãi quỹ thưởng”, trong đó khách hàng đặt bất kỳ thứ gì từ chương trình Giao hàng VARUS trị giá trên 500 UAH và thanh toán bằng Binance Pay, sẽ được thưởng 100 UAH.

Một tháng trước, một công ty thanh toán tiền điện tử và POS của Ukraina có tên là Whitepay, đã triển khai một chương trình mới cho phép người Ukraina mua đồ điện tử và các sản phẩm khác bằng tiền điện tử.

Tham dự Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Kyiv năm nay được tổ chức vào ngày 6-9 tháng 9 tại Ukraine, Người sáng lập Ethereum Vitalik đã chia sẻ rằng: “Ukraine có thể trở thành trung tâm Web3 tiếp theo”. Anh ấy đã chia sẻ:

Buterin nói thêm: “Một quốc gia có thể trở thành một trung tâm Web3 nếu công dân của họ tích cực quan tâm đến công nghệ này và quyết định đóng góp lớn vào sự phát triển của nó. “Ukraine có cả khả năng và quyết tâm để làm điều này.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here