No menu items!
HomeBlockchainBitcoin bắt đầu tháng ở một ranh giới khó khăn

Bitcoin bắt đầu tháng ở một ranh giới khó khăn

-

BTC trả lại một chút lợi nhuận của tuần trước do khối lượng giảm.

Bitcoin (BTC) bắt đầu tuần với mức giảm 3% về khối lượng thấp hơn mức trung bình. Tiền điện tử đã giảm 51% tính đến thời điểm hiện tại.

Sự thống trị của coin, một chỉ số đo lường vốn hóa thị trường của BTC so với phần còn lại của thị trường tiền điện tử, ở mức 42%, so với 40% vào ngày 1 tháng 1 và 41,8% vào ngày 1 tháng 4

Tại các thị trường truyền thống, S&P 500 giảm 0,5%, trong khi Chỉ số Công nghiệp Trung bình Dow Jones giảm 0,3%. Chỉ số Nasdaq Composite nặng về công nghệ thấp hơn 0,4% trong ngày.

Công ty phần mềm kinh doanh và chủ sở hữu BTC lớn MicroStrategy sẽ báo cáo kết quả tài chính quý II vào thứ Ba. Các nhà phân tích dự báo mức lỗ trung bình là 7,27 đô la một cổ phiếu, sau khi lỗ 11,58 đô la một cổ phiếu trong quý tài chính đầu tiên của công ty kết thúc vào ngày 30 tháng 6.

Mối tương quan trong 30 ngày giữa BTC và cổ phiếu của MicroStrategy là 0,85, ngụ ý rằng giá của cổ phiếu được gắn chặt với BTC. Hệ số tương quan nằm trong khoảng từ -1,0 đến 1,0, với xếp hạng cao hơn cho thấy mối quan hệ chặt chẽ hơn giữa các tài sản.

Giá Ether (ETH) đã giảm 4,5% vào thứ Hai, sau khi tăng 9% vào tuần trước.

Altcoin cũng giảm vào thứ Hai, với Polkadot (DOT) giảm 8,5% và Cosmos (ATOM) giảm 7%.

Giá mới nhất

  • Bitcoin (BTC): $ 22,980 −3,7%
  • Ether (ETH): $ 1,625 −5,6%
  • S & P 500 đóng cửa hàng ngày: 4.118,62 −0,3%
  • Vàng: $ 1,788 mỗi ounce troy + 1,4%
  • Lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm đóng cửa hàng ngày: 2,61% −0,04

Bitcoin lùi một bước

Theo dõi biến động giá của tuần trước, thật hợp lý khi xem xét mối quan tâm mở trên thị trường quyền chọn bitcoin, so với giá thực tế. Lãi suất mở theo cuộc đình công cho biết khối lượng lệnh quyền chọn mua (gọi) hoặc bán (đặt) hoặc cả hai với các mức giá thực hiện khác nhau và có thể cung cấp thông tin chi tiết về quan điểm của các nhà giao dịch về giá trị hợp lý của BTC.

Thay đổi đáng chú ý nhất trong số liệu này so với giao diện trước đó của cột này vào tuần trước là sự gia tăng số lượng đặt mua ở mức 23.000 đô la. Bởi vì đặt đại diện cho quyền chọn chứ không phải nghĩa vụ bán (trong trường hợp này là 23.000 đô la), chúng có thể được hiểu là các nhà giao dịch mua bảo vệ giảm giá nếu giá vượt qua 23.000 đô la.

Quyền chọn mua (nghĩa là quyền nhưng không phải nghĩa vụ mua) lãi suất mở vẫn cao nhất ở mức 25.000 đô la, có thể được suy ra là nơi các nhà đầu tư lạc quan sẵn sàng mua BTC.

Biểu đồ trên có thể được xem trong ngữ cảnh với dữ liệu trên chuỗi cho biết “giá thực tế” hiện tại của bitcoin. Giá thực tế là giá trị vốn hóa thị trường thực tế của bitcoin chia cho nguồn cung bitcoin hiện tại; giá trị vốn hóa thị trường được thực hiện dựa trên giá của đồng xu nơi chúng giao dịch lần cuối.

Giá thực hiện hiện tại của BTC là 21.000 đô la. Tiền điện tử đã tăng lên trên mức giá thực tế, sau khi giảm xuống dưới mức đó vào tháng Sáu. Vượt qua mức giá thực tế ngụ ý rằng nhiều nhà đầu tư BTC đã chuyển sang phạm vi có lợi nhuận. Càng có nhiều nhà đầu tư tham gia, mặt bằng giá càng có xu hướng đóng vai trò hỗ trợ bổ sung.

Giá bitcoin vẫn được củng cố bởi nguồn cung tiền điện tử không hoạt động

Số lượng đồng BTC không đổi chủ trong hơn 10 năm tiếp tục tăng. Một số đồng tiền đó có thể đã bị mất trắng, nhưng một số nhà đầu tư dường như không có ý định bán.

Đối với bối cảnh, 2,5 triệu đồng tiền nằm im trong kho lạnh vượt quá 2,4 triệu BTC hiện được giữ trên tất cả các sàn giao dịch.

Về mặt kinh tế vĩ mô, mọi thứ sẽ tương đối yên tĩnh để bắt đầu tuần, mặc dù vào thứ Hai, Viện Quản lý Nguồn cung đã công bố một cuộc khảo sát cho thấy sản xuất ở Mỹ đã chậm lại trong tháng Sáu. Chi tiêu xây dựng giảm 1,1% trong tháng 6 so với tháng 5, thiếu ước tính. Tuy nhiên, chỉ số quản lý mua hàng đã vượt quá ước tính với chỉ số 52,8. Số đọc trên 50 cho thấy hoạt động sản xuất đang mở rộng và số đọc dưới 50 cho thấy hoạt động sản xuất đang được ký hợp đồng.

Nguồn: CoinDesk

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,224FollowersFollow

Most Popular

spot_img