No menu items!
HomeBlockchainBitcoin breakout 23.500$, nhiều nhà đầu cơ tin vào tương lai “uptrend”

Bitcoin breakout 23.500$, nhiều nhà đầu cơ tin vào tương lai “uptrend”

-

Các nhà giao dịch hy vọng giá BTC sẽ dao động trong phạm vi 27.000$ đến 32.000$, bây giờ khi Bitcoin có vẻ sẽ đảm bảo mức đóng cửa hàng ngày trên phạm vi hiện tại của nó.

Tương tự như hội chứng Stockholm, nơi những kẻ bị giam giữ phát triển mối quan hệ tâm lý với những kẻ bắt giữ họ, mùa đông tiền điện tử có cách khiến ngay cả những người ủng hộ tiền điện tử tăng giá nhất cũng phải giảm giá trong một khoảng thời gian ngắn.

Bằng chứng về thực tế này đã được hiển thị đầy đủ vào ngày 19 tháng 7 sau khi sự phục hồi của Bitcoin (BTC) trở lại trên 23.000$ đã gặp phải những cảnh báo rộng rãi rằng động thái này chỉ là một vụ giả mạo trước khi thị trường hướng đến mức thấp mới.

Mặc dù không thể loại trừ khả năng đặt mức thấp mới trong tương lai, nhưng dưới đây là xem xét ý kiến của các nhà phân tích về cách đột phá BTC này có thể khác với hầu hết các nhà đầu tư mong đợi.

Lần này “nó khác”

Thông điệp rõ ràng về “lần này đã khác” được đưa ra bởi người dùng Twitter có biệt danh Trader XM, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo lý do tại sao BTC sẵn sàng tăng trưởng cao hơn.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD. Nguồn: Twitter

Như được đánh dấu trên biểu đồ ở trên, giá BTC đã không kiểm tra lại phạm vi thấp ngay cả khi bốn kiểm tra lại phạm vi cao đã diễn ra và điều này cho thấy rằng người mua hiện đang mạnh hơn người bán.

Đáp lại bài đăng từ Trader XM, người dùng Twitter Justiinape đã trả lời “$ 27K- $ 28K dường như sắp xảy ra.”

Trader XM cho biết,

“Đồng ý người đàn ông của tôi, chuyển sang $ 27-28K sau đó nhiều tháng hợp nhất. Chúng ta hãy tận hưởng động thái này trước khi ngủ đông kéo dài ”.

Mức kháng cự chính tiếp theo là $ 27,100

Bằng chứng khác cho thấy BTC có thể tăng cao hơn được cung cấp bởi công ty dữ liệu trực tuyến Whalemap, công ty này đã đăng biểu đồ sau cho thấy sự thiếu hụt nhu cầu mua trong khoảng từ 23.000 đến 27.000 đô la.

Whalemap nói,

“$27,100 nên là mức kháng cự đầu tiên trên con đường đi lên của chúng tôi. Khoảng cách lớn về nguồn cung giữa giá hiện tại và $ 27K. ”

Shorts get REKT

Bằng chứng cho thấy các nhà giao dịch tiền điện tử đã bị ru ngủ vào triển vọng giảm giá quá mức được cung cấp bởi nhà phân tích tiền điện tử Dylan LeClair, người đã đăng biểu đồ sau đây cho thấy tác động của việc Bitcoin lên trên 23.000 đô la đối với các nhà giao dịch tương lai.

Như được đánh dấu trên biểu đồ, đã có một lượng lớn các vị thế bán khống Bitcoin được mở từ ngày 15 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7 và các nhà giao dịch này hiện đang ở bên thua cuộc trong giao dịch.

LeClair nói,

“Lãi suất mở ngắn trị giá hàng chục nghìn BTC hiện đang ở dưới nước.”

Mặc dù Bitcoin đảo chiều và hướng xuống thấp hơn một lần nữa vẫn là một khả năng, nhưng động lượng hiện tại cho thấy sự tăng giá hơn nữa trong ngắn hạn.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện là 1,055 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

 

 

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img