No menu items!
HomeBlockchainBitcoin có phải là 'lối thoát' khỏi tình trạng hỗn loạn tài...

Bitcoin có phải là ‘lối thoát’ khỏi tình trạng hỗn loạn tài chính?

-

Vào thứ Hai, Robert F. Kennedy Jr – ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ cảnh báo đến tất cả công chúng hãy cẩn thận với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương ( CBDC). Ông cũng nhấn mạnh rằng chính quyền Biden đã tung ra “một loạt các biện pháp thù địch trên diện rộng chống lại tiền điện tử”. Kennedy cũng nhấn mạnh rằng “bitcoin mang đến cho công chúng một lối thoát” khi bong bóng vỡ.

Robert Kennedy Jr. – ‘Nhà Trắng đang thông đồng với các ngân hàng’

Robert F. Kennedy Jr. đã thảo luận về dịch vụ Fednow vào thứ Hai sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố một thông báo tư vấn khẳng định rằng dịch vụ này không phải là tiền kỹ thuật số, CBDC hoặc thay thế tiền mặt. Kennedy tuyên bố rằng tuyên bố sẽ đáng tin hơn nếu mọi người không biết về “sự ngăn chặn liên tục của chính quyền Biden về các mặt thù địch chống lại tiền điện tử.” Vị tổng thống đầy hy vọng cũng chia sẻ thông tin về một bài đăng trên Pirate Wires do Nic Carter xuất bản, trong đó thảo luận về “ Operation Chokepoint .”

Kennedy giải thích: “Cuộc đàn áp gần đây đối với tiền điện tử đã chặn các lối thoát hiểm, loại bỏ các đường ray thay thế và tăng cường sự kiểm soát của chính phủ đối với cả hệ thống tài chính và chính trị. Hơn nữa, ông đã thảo luận về việc mở rộng tiền tệ ồ ạt diễn ra ở Mỹ trong hơn một thập kỷ. Ông viết: “Từ năm 2008-2022, Fed đã hợp tác với một số ngân hàng lớn để in 10 nghìn tỷ đô la – tài sản của mười thế kỷ trong 15 năm – một vận may đối với các chủ ngân hàng.

Kennedy cũng khẳng định rằng Bitcoin , hệ thống tiền điện tử ngang hàng, đang mang đến cho mọi người phương tiện bảo vệ khỏi tình trạng hỗn loạn tài chính sẽ dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi. Kennedy nhấn mạnh: “Các loại tiền điện tử như Bitcoin mang đến cho công chúng một lối thoát khỏi vùng splatter khi bong bóng này luôn nổ tung. “Vì vậy, Nhà Trắng đang thông đồng với các chủ ngân hàng để khiến tất cả chúng ta mắc kẹt trong bong bóng trục lợi và kiểm soát,” ông nói thêm về Bitcoin.

Cuộc thăm dò của CNN cho thấy đa số cử tri đảng Dân chủ muốn thấy một ứng cử viên thay thế

Kennedy nộp đơn ứng cử vào ngày 5 tháng 4 năm 2023 và ông sẽ là thành viên thứ tư trong gia đình tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Ông là cháu trai của tổng thống đảng Dân chủ John F. Kennedy (JFK) và con trai của Robert F. Kennedy (RFK), cả hai đều bị ám sát. Kennedy dự kiến ​​​​sẽ chính thức tuyên bố tranh cử tại một sự kiện ở Boston vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Trên Twitter, Kennedy nói rằng người dân “nên cảnh giác” với CBDC và cho rằng chúng là “cơ chế cuối cùng để giám sát và kiểm soát xã hội”.

Ứng cử viên Đảng Dân chủ cũng đề cập đến nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan , người gần đây đã thảo luận về sự khác biệt giữa dự án Fednow và CBDC. Kennedy đã viết rằng Balaji đã so sánh dịch vụ Fednow với “một loại vi-rút đã tiến hóa để tránh bị nhận dạng bằng cách thay đổi trình tự của nó mà không thực sự thay đổi chức năng của nó.” Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden có thể sẽ tranh cử vào năm 2024, nhưng một cuộc thăm dò gần đây của CNN cho thấy nhiều đảng viên Đảng Dân chủ Hoa Kỳ muốn thấy một ứng cử viên mới.

“Đa số trong đảng của ông ấy nói rằng họ muốn thấy một người khác làm ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ vào năm tới,” CNN đưa tin.

Xem thêm: Bitcoin xuất hiện trên ứng dụng Douyin của Trung Quốc

Theo: https://news.bitcoin.com/

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img