Bitcoin giữ giá đóng cửa hàng tuần trong phạm vi 23.000 đô la, dự báo tăng giá nền tảng Ethereum của Arthur Hayes

0
7

Thị trường tiền ảo

Tại thị trường chứng khoán Mỹ vào ngày 5/8, chỉ số Dow tăng 76 USD (0,2%) so với ngày hôm trước.

Số liệu thống kê việc làm của Hoa Kỳ, đã chỉ ra các chỉ số của thị trường lao động, cho thấy những con số thuận lợi vượt xa kỳ vọng của thị trường. Cũng có một giai đoạn khiến lãi suất dài hạn của Mỹ tăng và cổ phiếu công nghệ giảm.

Các sự kiện hiện đang thu hút sự chú ý của những người chơi trên thị trường bao gồm CPI (Chỉ số Giá tiêu dùng Hoa Kỳ) dự kiến được công bố vào ngày 10/8, biên bản cuộc họp FOMC dự kiến được công bố vào ngày 17/8 và hội nghị chuyên đề kinh tế “Hội nghị  Jackson Hole” sẽ được tổ chức vào tháng 25-27/8. Các thống đốc ngân hàng trung ương từ khắp nơi trên thế giới sẽ diễn thuyết tại hội nghị Jackson Hole, và sự chú ý sẽ tập trung vào lập trường và bình luận của Chủ tịch Powell về quá trình chính sách tiền tệ của Hoa Kỳ.

Trên thị trường tài sản mật mã (tiền ảo) vào đầu tuần, Bitcoin đã tăng 1,49% so với ngày hôm trước lên 23.309 USD.

Thị trường tương lai tài sản tiền điện tử (tiền ảo) trong tương lai, lãi suất mở của BTC và ETH đã tăng mạnh kể từ tháng 8. Nó đã vượt qua 1,47 tỷ đô la của tháng trước để đạt 1,54 tỷ đô la.

Nhà tạo lập thị trường QCP Capital cho biết trong báo cáo hàng tuần của mình vào cuối tuần trước ,  điều tích cực là có dấu hiệu “giảm lạm phát”. Điều này là do “lập trường diều hâu” của Fed, vốn đã thắt chặt chính sách tiền tệ nhằm kiềm chế lạm phát, dự kiến sẽ giảm bớt nếu tỷ lệ lạm phát giảm đáng kể trong tương lai.

Thị trường dầu thô giao sau ở New York, vốn đã tăng vọt cho đến tháng 6 năm nay, đạt đỉnh kép ở mức 120 USD / thùng trước khi Nga xâm lược Ukraine, nay giảm xuống dưới 90 USD. Nguyên nhân là do ngày càng có nhiều đồn đoán rằng nhu cầu dầu thô sẽ giảm do lo ngại về suy thoái kinh tế ở châu Âu và Hoa Kỳ.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here