Bitcoin metric cho thấy đáy trong chu kì tiếp theo là 35k$

0
19

Một nhà giao dịch chuyên nghiệp khuyên rằng những người tham gia thị trường bitcoin không nên hành động theo cảm tính vì dữ liệu dài hạn tiếp tục phù hợp với các thị trường gấu trước đó.

Trong những phát hiện mới được công bố vào ngày 13 tháng 10, nhà giao dịch Twitter nổi tiếng Alan đã tiết lộ rằng hành động giá BTC đang bắt chước chặt chẽ các chu kỳ trước đó.

Dữ liệu của Trader trên Stoch: “Đừng lo lắng”
Trong khi một số lo ngại về tình trạng hiện tại của thị trường Bitcoin và tiền điện tử, các chỉ báo trên chuỗi từ lâu đã gợi ý rằng thị trường gấu năm 2022 tương tự như những thị trường trước đó một cách thoải mái.

Quan sát biểu đồ ngẫu nhiên trong một tháng cho BTC / USD, Alan nhấn mạnh Bitcoin lặp lại cấu trúc chung cho cả thị trường gấu 2014 và 2018.

Dao động ngẫu nhiên là công cụ cổ điển để xác định chu kỳ giá và tác động qua lại giữa xu hướng tăng và giảm.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận rằng Bitcoin không phải là ngoại lệ, với chỉ số Stochastic thấp hàng tháng hoàn toàn khớp với giá sàn của thị trường gấu.

Bây giờ, những mức thấp đó đã trở lại – những con số chỉ xuất hiện ba lần trước đây.

BTC/USD 1-month candle chart (Bitstamp) with Stochastic indicator. Source: TradingView

Stoch không chỉ kêu gọi giá BTC vĩ mô mới sắp xảy ra ở mức thấp mà còn có thể được sử dụng để xác định nơi Bitcoin có thể chạm đáy trong tương lai.

Suy ra các điểm giá tiềm năng từ dữ liệu hiện có, Alan dự đoán mức thấp nhất của chu kỳ tiếp theo có thể là 35.000 đô la.

“Bitcoin tạo cờ so với cấu hình Flag trước đó. Dạng vùng màu vàng Chỉ báo Stochastic cho thấy (ít nhất) nửa sau của lá cờ, nơi chúng ta đang ở ngay bây giờ, ”ông nhận xét cùng với biểu đồ:

“Đáy tiếp theo = $ 35k. Sự phục hồi nhanh chóng luôn theo sau một đợt giảm giá. Không có cảm xúc, đừng bị lung lay. “

BTC/USD annotated chart. Source: Trader Tardigrade/ Twitter

Các hiện tượng như hành vi Stoch có thể làm an lòng các nhà giao dịch, những người đã theo dõi khi Bitcoin giảm tới 75% so với mức cao nhất mọi thời đại chỉ 11 tháng trước.

Với các nguồn phổ biến khẳng định rằng chưa có đáy, dường như có rất ít điều để tự tin khi phân tích hành động giá BTC trong khung thời gian ngắn.

Rất ít người lạc quan, trong số đó có nhà phân tích nổi tiếng Philip Swift, người trong tuần này đã dự đoán với Cointelegraph rằng thị trường gấu năm 2022 sẽ kết thúc như vậy – được thực hiện và phủ sóng vào cuối năm nay.

Những người khác ít hy vọng hơn. Về chủ đề giá trị tài sản tài chính nói chung, nhà phân tích cấp cao của Goldmoney, Alasdair Macleod trong tuần này đã nói với các nhà đầu tư rằng hãy quên đi những khoảng thời gian tốt đẹp cho đến khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thay đổi lộ trình tăng lãi suất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here