Bộ phận Binance VC “Binance Lab” đã bổ nhiệm người đứng đầu mới để tăng tốc quảng bá Web3

0
6

Nhằm mục đích xây dựng một tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã bổ nhiệm người đồng sáng lập Yi He làm người đứng đầu mới của chi nhánh và “vườn ươm đầu tư” mạo hiểm của mình, Binance Labs, được công bố hôm 4/8.

Binance Labs là quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) lớn nhất trong ngành về tài sản được quản lý (AUM). Binance Labs đã đầu tư vào hơn 200 dự án liên quan, với tổng tài sản khoảng 7,5 tỷ USD. Đó là những con số được cho là nổi bật.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nhận xét:

Yi đã tích cực tham gia vào Binance Labs với tư cách là thành viên của nhóm sáng lập. Cô ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định các dự án giai đoạn đầu với tầm nhìn và động lực đổi mới.”

Đây cũng là cơ hội tốt để xác định rằng các dự án có đủ khả năng thành công trong thị trường đầy khó khăn, và bày tỏ hy vọng rằng Yi sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Yi sẽ dẫn đầu chiến lược toàn cầu và hoạt động hàng ngày của Binance Labs, nhằm “xây dựng các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp blockchain để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain và Web3 trong tương lai.”

Yi cho biết khả năng tìm kiếm “các dự án sở hữu các kỹ năng và giá trị cần thiết để thành công trong một môi trường hạn chế hơn về nguồn lực” là cần thiết trong một môi trường thị trường khắc nghiệt.

Yi cũng muốn xác định và hỗ trợ các dự án bền vững và xây dựng một hệ sinh thái các giải pháp blockchain chất lượng giúp trao quyền cho toàn bộ ngành. Cô ấy cũng chỉ ra chính sách đối với Web3 như sau.

Web3 chắc chắn sẽ đạt 1 tỷ người dùng mới trong 5 năm tới. Nhưng Web3 sẽ chỉ thực sự trở thành xu hướng chủ đạo khi nó đi vào cuộc sống của người dùng một cách liền mạch.

Để đẩy nhanh việc áp dụng Web3, các nguồn lực cần được tập trung vào việc hỗ trợ các dự án , mở rộng khả năng của công nghệ và cung cấp giải pháp cho các vấn đề trong thế giới thực.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here