No menu items!
HomeBlockchainCác chủ nợ của Celsius yêu cầu sự minh bạch đối với...

Các chủ nợ của Celsius yêu cầu sự minh bạch đối với các giao dịch FTX ”đáng ngờ”

-

Các chủ nợ của Celsius cho biết thông tin từ FTX rất quan trọng trong việc xác định xem một số giao dịch CEL có nhằm mục đích tăng giá một cách giả tạo hay không.

Các chủ nợ của Celsius cho rằng một số người dùng FTX đã tham gia vào các giao dịch đáng ngờ có thể đã thao túng giá của Celsius TOKEN vào năm 2022. Các chủ nợ đang tìm kiếm sự giúp đỡ của một thẩm phán phá sản để vạch mặt những người dùng được đề cập.

Được đại diện bởi một ủy ban, các chủ nợ của Celsius Network đã yêu cầu sự cho phép của thẩm phán phá sản để đưa ra trát đòi hầu tòa cho FTX, tìm kiếm thông tin về những người dùng được liên kết với mười ví tiền điện tử bị cáo buộc liên quan đến các giao dịch đáng ngờ của đồng CEL của Celsius từ tháng Tư đến tháng Tám.

Các chủ nợ tin rằng thông tin từ FTX sẽ giúp họ xác định liệu các giao dịch là hợp pháp hay cấu thành thao túng thị trường, chẳng hạn như giao dịch rửa. Yêu cầu trát hầu tòa được đưa ra trong các giấy tờ tòa án nộp vào ngày 26 tháng Tư.

Theo ủy ban, nó đã sử dụng sự trợ giúp của nhà tư vấn blockchain Elementus để xác định các giao dịch đáng ngờ. Hồ sơ đã viết:

“Elementus đã xác định 947 giao dịch liên quan đến mối quan hệ gần như 1-1 của tiền gửi và rút tiền Mã thông báo CEL trong khoảng thời gian ba ngày giữa mười ví riêng và mười ví do FTX vận hành.”

Ủy ban đại diện cho các chủ nợ của Celsius Network đã tuyên bố rằng thông tin họ đang tìm kiếm từ FTX là rất quan trọng trong việc xác định xem các giao dịch liên quan đến CEL có nhằm mục đích tăng giá giả tạo hay không.

Ngoài ra, ủy ban đang yêu cầu thông tin liên quan đến bất kỳ vị thế bán khống nào được thực hiện trên CEL. Điều này cũng có thể có tác động tiêu cực đến giá của nó, theo hồ sơ tòa án. Các chủ nợ tin rằng điều quan trọng là phải xác định xem các giao dịch có hợp pháp hay không, vì nó có thể rất quan trọng để giải quyết tranh chấp liên quan đến phá sản của Celsius.

Trong khi đó, sàn giao dịch tiền điện tử bị sụp đổ FTX đã ký một thỏa thuận mua bán với một chi nhánh của Miami International Holdings để bán LedgerX, sàn giao dịch hợp đồng tương lai và quyền chọn và trung tâm thanh toán bù trừ của nó, với giá khoảng 50 triệu đô la. Thỏa thuận đang chờ phê duyệt từ Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận Delaware, với phiên điều trần dự kiến ​​​​vào ngày 4 tháng 5.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Cointelegrap

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img