No menu items!
HomeBlockchainCác nhà sáng lập 3AC đóng vai chính trong bộ phim “Mất...

Các nhà sáng lập 3AC đóng vai chính trong bộ phim “Mất tích”

-

Các nhà đầu tư không biết nơi ở của Kyle Davies và Su Zhu. Trong khi đó, nhân viên pháp lý của Grayscale cho biết vụ kiện của người quản lý tài sản chống lại SEC có thể mất một thời gian để giải quyết.

Trong thế giới tiền điện tử, không có cái gọi là “quá lớn để thất bại”. Three Arrows Capital, từng là quỹ đầu cơ dễ nhận biết nhất trong ngành, về cơ bản đã thất bại sau khi những người sáng lập của nó tin rằng sự cường điệu của chính họ và quyết định chuyển sang chế độ toàn phần trong thời kỳ vĩ mô tồi tệ nhất trong một thế hệ. Kể từ khi câu nói tục tĩu gây xôn xao người hâm mộ vào tháng trước, hai nhà sáng lập Kyle Davies và Su Zhu đã giữ một thái độ rất thấp. Trên thực tế, tung tích của họ vẫn còn là một bí ẩn, theo các tài liệu của tòa án.

Chúng ta cùng nhìn lại những phát triển mới nhất xung quanh Three Arrows Capital và khám phá các thủ tục pháp lý của Grayscale chống lại Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Người thanh lý có thể trát đưa các nhà sáng lập 3AC ra tòa mặc dù có ‘vấn đề phức tạp’ với tài sản tiền điện tử.

Chúng ta có thể không biết nơi ở của Kyle Davies hoặc Su Zhu, nhưng điều đó sẽ không ngăn các nhà đầu tư trát đòi hầu tòa những người sáng lập Three Arrows Capital đã phá sản, còn được gọi là 3AC. Đầu tuần này, thẩm phán phá sản Hoa Kỳ Martin Glenn đã ban hành lệnh cho phép các đầu tư 3AC yêu cầu những người sáng lập phải ra hầu tòa. Rõ ràng, Zhu và Davies đã không hợp tác với nhà đầu tư của họ. Zhu đã phá vỡ sự im lặng kéo dài gần một tháng của mình trong tuần này bằng cách cáo buộc rằng các nhà đầu tư đã “mồi chài” công ty của anh ta. Dù điều đó có nghĩa là gì.

Nhân viên pháp lý Grayscale cho biết vụ kiện tụng Bitcoin ETF có thể mất hai năm

Nhiệm vụ của Grayscale về một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) (ETF) có thể trở nên phức tạp hơn khi người quản lý tài sản bắt tay vào kiện SEC vì đã từ chối đơn đăng ký mới nhất của họ. Cụ thể, Grayscale đang cố gắng chuyển đổi sản phẩm GBTC của mình thành ETF, nhưng các cơ quan quản lý chứng khoán sẽ không cho phép họ vì “lo ngại” về việc thao túng thị trường BTC giao ngay. Craig Salm, giám đốc pháp lý của Grayscale, cho biết quá trình kiện tụng có thể mất tới hai năm trước khi đạt được giải pháp. Biết đâu, vào thời điểm đó, SEC có thể quyết định từ bỏ cây đũa thần của mình và chấp thuận một ETF Bitcoin giao ngay khác.

Multicoin Capital tăng 430 triệu đô la cho quỹ khởi nghiệp tiền điện tử mới

Nguồn vốn đầu tư mạo hiểm tiền điện tử đã chậm lại trong những tháng gần đây, nhưng điều đó không ngăn được các công ty lớn tiếp tục huy động vốn nghiêm túc. Nhà đầu tư nổi tiếng Multicoin Capital đã thông báo trong tuần này rằng họ đã khởi động một quỹ khổng lồ trị giá 430 triệu đô la để khởi động các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và blockchain. “Quỹ đầu tư mạo hiểm III” mới của công ty sẽ phân bổ từ 500.000 đến 25 triệu đô la cho các công ty ở giai đoạn đầu, tập trung ngày càng nhiều vào các tổ chức tự trị phi tập trung, nền kinh tế sáng tạo và các sản phẩm hướng đến người tiêu dùng. Năm 2022 đang được định hình là năm tài trợ lớn nhất từ ​​trước đến nay cho tiền điện tử.

Playboy ra mắt ‘MetaMansion’ đầu tiên trong The Sandbox

Thương hiệu phong cách sống mang tính biểu tượng Playboy đang tham gia Metaverse – và cũng làm điều đó một cách trang nhã. Công ty đứng sau tạp chí raunchy yêu thích của bố bạn đã ra mắt MetaMansion đầu tiên trong The Sandbox, cho phép người dùng truy cập vào phiên bản ảo của lâu đài Playboy. Nếu bạn quyết định ghé thăm tài sản ảo, bạn sẽ có thể tham dự một loạt các sự kiện xã hội và trò chơi, đồng thời có thể thu thập các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT) trong tương lai. Rõ ràng, MetaMansion được xây dựng dựa trên dự án Playboy’s Rabbitar NFT, bao gồm 11.953 hình đại diện thỏ được mã hóa.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img