Cardano đạt được cột mốc tăng giá trong tâm lý lạc quan – Giá ADA tiếp theo sẽ đi về đâu?

0
38

Sự lạc quan đối với nền tảng blockchain Cardano đang dần được phục hồi. Trong thời điểm không có nhiều sự biến động, cộng đồng Cardano dường như trở nên lạc quan hơn bao giờ hết. Mùa đông Crypto đã giáng một đòn chí mạng vào triển vọng của đồng ADA trong những tháng vừa qua, tuy nhiên xu hướng tăng giá đang chuyển mình trên đà tăng trở lại. Để minh chứng cho chủ nghĩa tích cực đó của cộng đồng, khối lượng giao dịch của ADA đã đạt đỉnh trong vòng 4 tháng.

Cardano’s Weighted Sentiment cho biết mức cao nhất trong 4 tháng

Gần đây, nhà cung cấp nguồn cung dữ liệu tiền điện tử Santiment đã tiết lộ một biểu đồ làm nổi bật triển vọng của ADA. Biểu đồ Weighted Sentiment cho thấy giá trị của ADA là 1,50 — mức cao nhất từ trước đến nay. Sự tăng lạc quan này diễn ra ngay sau một khoảng thời gian có dấu hiệu giảm giá mạnh từ cuối tháng 7 đến đầu tháng 8.

Tâm lý thị trường giảm đã trở nên dữ dội hơn vào tuần trước (Giảm xuống dưới mức -0,271) mặc dù ADA đã có nhiều thử nghiệm trên mức kháng cự 0,50 đô la. Như đã thấy trên biểu đồ, Cardano’s sentiments vẫn đặc biệt kém kể từ đầu năm. Tuy nhiên, nó đã tăng lên mức cao nhất trong năm nay vào giữa tháng 4, khi tài sản đang hợp nhất quanh vùng 1 đô la.

Sau sự gia tăng này, Weighted Sentiment giảm một lần nữa khi mùa đông Crypto trở nên khốc liệt hơn. Tâm lý thị trường vẫn duy trì ở mức giảm xuống cho đến những ngày gần đây. Và giá trị của ADA’s Weighted Sentiment chỉ bắt đầu tăng lên khi mà khối lượng tài sản cuối đạt trên mức 0,50 đô la.

ADA đang tìm cách tạo ra hỗ trợ vững chắc ở mức 0,5 đô la

Sự tăng lên về triển vọng tăng giá là điều đặc trưng khi xét đến hiệu suất của Cardano trong thời gian gần đây. Vào Chủ nhật, tài sản này đã thu hồi vốn hóa thị trường 20 tỷ đô la. Kỳ tích này đến sau khi ADA đánh bật XRP để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 6 theo định giá. Mặc dù gần đây, vốn hóa thị trường giảm xuống còn 18,1 tỷ đô la nhưng ở thời điểm hiện tại, Cardano vẫn nằm trong top đầu trong số những nền tảng blockchain.

Ngoài ra, phần lớn biến động giá của ADA vẫn duy trì ở mức tốt. Sau khi hợp nhất kéo dài dưới mức kháng cự $ 0,50 vào tháng 7, ADA đã phá vỡ vùng này khi tháng 7 kết thúc. ADA đã thiết lập hỗ trợ bổ sung ở mức 0,50 đô la nhằm mục đích chinh phục 0,55 đô la.

ADAUSD Chart by TradingView
ADAUSD Chart by TradingView

Sự phục hồi của thị trường trong giai đoạn gần đây là tất cả những gì ADA cần. Đây cũng là một chất xúc tác cho sự tăng lên của đồng coin này. ADA nhanh chóng chinh phục vùng 0,55 đô la mà không có một lần bị từ chối nào trong suốt cuộc biểu tình. Tài sản hiện đang cố gắng thiết lập hỗ trợ vững chắc ở cấp độ này.  Và ADA vẫn còn một chặng đường dài để lấy lại mức giá 1 đô la của nó nhưng với tâm lý thị trường và những biến động gần đây, tài sản này dường như đã sẵn sàng để đạt mức giá trị cao.  Hiện tại, ADA đang giao dịch ở mức 0,536 đô la Mỹ tại thời điểm viết bài.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here