Cardano vượt qua Bitcoin trong bảng xếp hạng toàn cầu cho các thương hiệu thân thiết

0
28

Là tiền điện tử đầu tiên tồn tại và lớn nhất theo vốn hóa thị trường, Bitcoin luôn thống trị gần như mọi khía cạnh, nhưng giờ đây các altcoin như Cardano cũng đang đạt dần được đà phát triển. Đối với nhiều người, BTC vẫn là tài sản tiền điện tử thiết yếu mà họ biết. Việc áp dụng nó toàn diện hơn các tài sản kỹ thuật số khác.

Ngoài ra, nhiều khoản thanh toán bằng tiền ảo chủ yếu sẽ chỉ định việc sử dụng Bitcoin. Tuy nhiên, sự hiện diện của các altcoin trong không gian tiền điện tử tạo ra nhiều cạnh tranh hơn cho các loại tiền điện tử hàng đầu.

Một báo cáo gần đây đề cập đến sự gắn bó mật thiết của khách hàng với các thương hiệu đã đặt các tài sản khác so với Bitcoin ở vị trí hàng đầu. Phân tích từ một nhà phát triển blockchain, Cardano, xếp hạng 26 trong số 600 thương hiệu toàn cầu trong báo cáo.

Với vị thế của mình, Cardano dẫn đầu trong số các dự án khác từ ngành công nghiệp tiền điện tử về mức độ thân thiết của thương hiệu toàn cầu. Phân tích mức độ thân thiết của thương hiệu toàn cầu phản ánh các kết nối cảm xúc mà thương hiệu tác động đến cơ sở người tiêu dùng của họ và công chúng nói chung. Cơ quan MBLM đã tiến hành phân tích bằng trí tuệ nhân tạo (AI) và một lượng dữ liệu khổng lồ.

Với việc áp dụng đầy đủ các biện pháp cụ thể, cơ quan này đã phát hiện ra các mối quan hệ và cảm xúc khác nhau của người dùng với các thương hiệu toàn cầu hàng đầu. Phân tích bao gồm 19 ngành công nghiệp và bao gồm một số thương hiệu như Apple, Google, Tesla, eBay, Disney và những thương hiệu khác.

Trong khi so sánh báo cáo năm ngoái, các nhà khảo sát lưu ý rằng Cardano chỉ là một dự án mới trong nghiên cứu. Tuy nhiên, nó lại là loại tiền điện tử hàng đầu và có hiệu suất cao nhất trong số các thương hiệu dịch vụ tài chính.

Theo báo cáo, ngành công nghiệp tiền điện tử đã xuất hiện trong top 10 ngành có hiệu suất tốt nhất khi Cardano dẫn đầu. Về phần mình, Bitcoin chiếm vị trí thứ 30 trong số các thương hiệu. Mặt khác, các tài sản tiền điện tử khác như Uniswap đã vượt qua vị trí # 261 và Solana ở vị trí #265.

Phản ứng với hiệu suất Cardano

Phản ứng trước thành tựu mới của giao thức, người đồng sáng lập của Cardano, Charles Hoskinson, đã thẩm định dự án. Ông tuyên bố rằng việc thành lập Cardano là với niềm tin đơn giản vào sự bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người. Do đó, mạng lưới lưu ý đến những đức tính này thông qua sự hỗ trợ của nó về phân cấp và công đức.

Ngoài ra, người đồng sáng lập nói thêm rằng Cardano không dựa vào một người sáng lập, văn hóa và quốc gia cụ thể cho các chức năng của nó. Do đó, hệ sinh thái của nó bao gồm đầu vào từ hơn 100 quốc gia cùng hỗ trợ sự phát triển của mạng lưới.

Thành tích đáng chú ý này từ Cardano phù hợp với các động thái của nó để bắt đầu nâng cấp. Nhà phát triển blockchain đang tinh chỉnh kế hoạch cho đợt hard fork Vasil sắp tới của mình. Việc nâng cấp dự kiến sẽ cắt giảm quy mô giao dịch, giảm chi phí và nâng cao hiệu suất mạng tổng thể.

Đã có một số phản ứng về việc xếp hạng của Cardano vượt qua các thương hiệu lớn như eBay và Google trên Twitter. Một người dùng khen ngợi Cardano không phải là chủ đề cho các meme trên internet. Thay vào đó, mạng được coi là một cuộc chiến dành cho sự đối đầu của các ông lớn.

Báo cáo với các vị trí xếp hạng cao tổng thể của ngành công nghiệp tiền điện tử tiết lộ rằng cả Web 3 và các công nghệ phi tập trung đã nhận được nhiều sự chấp nhận hơn. Ngoài ra, một cuộc khảo sát khác chỉ ra rằng ở Mỹ, khoảng 64% phụ huynh ủng hộ việc dạy các nội dung liên quan đến tiền điện tử trong trường học.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here