Chipotle “buy the dip” với quà tặng 200.000$

0
12

Chuỗi nhà hàng sẽ tặng Bitcoin, Ether, Solana, Avalanche và Dogecoin thông qua một trò chơi trực tuyến.

Chuỗi nhà hàng nhanh giản dị có trụ sở tại Hoa Kỳ Chipotle đã bắt đầu một trò chơi trực tuyến sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội giành được hơn 200.000 đô la tiền điện tử.

Trong một thông báo hôm thứ Hai, Chipotle cho biết, đến hết ngày 31 tháng 7, người hâm mộ sẽ có thể chơi trò chơi “Buy The Dip” bằng tài khoản phần thưởng của họ. Công ty sẽ tặng 45.000$ Bitcoin (BTC), 10.000$ Ether (ETH), 13.750$ trong Solana (SOL), 14.250$ Avalanche (AVAX) và 14.250$ Dogecoin (DOGE) thông qua trò chơi.

“Chúng tôi muốn xây dựng thế hệ tiếp theo của fandom Chipotle bằng cách kết nối với cộng đồng Web3,” Giám đốc tiếp thị Chipotle Chris Brandt cho biết.

Chuỗi nhà hàng đã tặng 100.000$ BTC vào tháng 4 năm 2021 như một phần của chương trình khuyến mãi cho Ngày Burrito Quốc gia. Vào tháng 6, Chipotle đã thông báo khoảng 3.000 nhà hàng của mình ở Hoa Kỳ sẽ chấp nhận 98 loại tiền điện tử dưới dạng thanh toán thông qua nhà cung cấp thanh toán kỹ thuật số Flexa.

Các chuỗi thức ăn nhanh lớn khác ở Hoa Kỳ đã tổ chức các chương trình tặng tiền điện tử tương tự khi không gian phát triển. Vào tháng 11 năm 2021, Burger King hợp tác với Robinhood để tặng BTC, ETH và DOGE trong quá trình mua hàng của khách hàng. Chi nhánh McDonalds ’tại Trung Quốc đã bắt đầu chiến dịch để khách hàng giành được 188 NFT nhân kỷ niệm 31 năm thành lập, trong khi các hoạt động của hãng tại Hoa Kỳ sau đó đã nộp nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu đề nghị gia nhập Metaverse.

Nhiều người dùng đã mua sự sụt giảm của giá Bitcoin sau sự biến động đáng kể trong toàn bộ thị trường tiền điện tử. Chipotle cho biết họ sẽ trao giải thưởng dựa trên tỷ giá hối đoái vào ngày trao giải chứ không phải vào cuối chiến dịch. Mặt khác, ProShares gần đây đã bắt đầu cung cấp các phương tiện đầu tư tiếp xúc với việc bán khống BTC trong bối cảnh nhiều báo cáo rằng mùa đông tiền điện tử đã đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here