No menu items!
HomeBlockchainCổ phiếu Coinbase (COIN) có nguy cơ sụp đổ 60% nữa vào...

Cổ phiếu Coinbase (COIN) có nguy cơ sụp đổ 60% nữa vào tháng 9 – Đây là lý do tại sao

-

COIN có thể giảm xuống còn 21 đô la trong vài tháng tới trong bối cảnh các cáo buộc giao dịch nội bộ của Coinbase và các chỉ số kỹ thuật yếu.

Cổ phiếu Coinbase (COIN) tăng 4,35% lên 57 đô la vào ngày 27 tháng 7 sau khi giảm khoảng 20% trong tuần qua. Nhưng có nhiều nhược điểm hơn có thể xảy ra mặc dù đã phát hành phần đầu tiên của Coinbase cho bộ phim có sự góp mặt của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape có tên The Degen Trilogy.

Tin xấu ngăn chặn cuộc biểu tình của COIN

Nhìn chung, COIN giảm khoảng 83% kể từ khi ra mắt trên sàn Nasdaq vào tháng 4 năm 2021 với nhiều khoản lỗ hơn có thể xảy ra do các yếu tố cơ bản và chỉ số kỹ thuật giảm giá.

Tóm lại, COIN đạt 79 đô la vào ngày 20 tháng 7, năm ngày sau khi thoát ra khỏi mô hình “tam giác tăng dần”. Theo quy định, mục tiêu lợi nhuận của COIN được cho là khoảng 120 đô la, tăng hơn 130% so với giá ngày hôm nay.

Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá của cổ phiếu đã dừng lại giữa chừng sau khi đạt 79 đô la, bị sa lầy bởi những tin tức tiêu cực liên tiếp.

Ban đầu, sự điều chỉnh của COIN bắt đầu sau khi thị trường tiền điện tử rút lui rộng rãi hơn, dẫn đầu là Bitcoin (BTC). Sau đó, động thái giảm giá đã lấy đà sau khi nhà chức trách Hoa Kỳ bắt giữ một cựu quản lý Coinbase vì cáo buộc “giao dịch nội gián”

Nhưng đợt bán tháo lớn nhất trong đợt điều chỉnh này diễn ra vào ngày 26 tháng 7 sau khi Bloomberg báo cáo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đang điều tra Coinbase về việc niêm yết chứng khoán chưa đăng ký.

Đáp lại, Cathie Wood’s ARK Investment Management đã bán hơn 1,4 triệu trong tổng số gần 9 triệu cổ phiếu Coinbase.

COIN giảm hơn 21% để đóng cửa ngày 26 tháng 7 ở mức 52,93 đô la trong khi kiểm tra đường xu hướng trên của tam giác tăng dần làm hỗ trợ. Trong quá trình này, COIN đã xóa sổ toàn bộ động thái phá vỡ đảo chiều tăng giá của nó.

Thiết lập tiếp tục giảm giá trả về

Hình tam giác tăng dần thường là mô hình tiếp tục. Do đó, COIN có nguy cơ phải đối mặt với nhiều khoản lỗ hơn trong những ngày tới nếu nó quay trở lại bên trong phạm vi tam giác tăng dần của nó.

Trên biểu đồ hàng ngày, sự sụt giảm bên dưới đường xu hướng trên của tam giác có thể khiến COIN kiểm tra đường xu hướng dưới gần $ 45 để phân tích.

Lý tưởng nhất, một động thái giảm giá như vậy sẽ đẩy cổ phiếu về mức có độ dài bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của tam giác.

Nói cách khác, giá cổ phiếu COIN có thể giảm xuống còn 21 đô la vào tháng 9, thấp hơn gần 60% so với giá hôm nay.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img