Coinbase cho biết họ sẽ ‘đánh giá bất kỳ tiềm năng nào’ sau khi hợp nhất

0
8

“Nếu ETH PoW fork phát sinh sau The Merge, tài sản này sẽ được xem xét với mức độ nghiêm ngặt giống như bất kỳ tài sản nào khác được liệt kê trên sàn giao dịch của chúng tôi,” Coinbase cho biết.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã cập nhật thông tin liên quan đến việc Ethereum chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần để bao gồm các nhánh có thể phát sinh.

Trong bản cập nhật hôm thứ Năm cho một bài đăng trên blog vào ngày 16 tháng 8, Coinbase cho biết họ sẽ đánh giá bất kỳ nhánh tiềm năng nào trong chuỗi khối Ethereum trên cơ sở “từng trường hợp”. Sàn giao dịch tiền điện tử trước đây cho biết họ có kế hoạch ‘tạm dừng một thời gian ngắn’ việc gửi và rút tiền bằng mã thông báo Ether (ETH) và ERC-20 trong thời gian Hợp nhất, dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 20 tháng 9.

“Nếu ETH PoW fork phát sinh sau The Merge, tài sản này sẽ được xem xét với mức độ nghiêm ngặt giống như bất kỳ tài sản nào khác được liệt kê trên sàn giao dịch của chúng tôi,” Coinbase cho biết.

Các sàn giao dịch và các công ty tiền điện tử kinh doanh ETH đã đưa ra các thông báo để thông báo cho khách hàng về bất kỳ sự chuẩn bị nào cần thiết trước khi Hợp nhất từ ​​bằng chứng công việc hoặc PoW, đến bằng chứng cổ phần hoặc PoS. Nhiều người mong đợi mức tiêu thụ năng lượng của blockchain sẽ giảm mạnh, khả năng mở rộng được cải thiện và mạng sẽ ít bị tấn công hơn.

Không rõ người dùng tiền điện tử có thể phản hồi như thế nào đối với mã thông báo PoW đã phân nhánh được liệt kê trên Coinbase hoặc bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khi chuyển đổi Ethereum. Vào thứ Tư, Platfor đã tung ra mã thông báo ERC-20 sẽ cho phép khách hàng sử dụng ETH đã đặt cọc trong khi kiếm phần thưởng, cbETH.

Binance cũng cho biết vào thứ Năm rằng họ có thể cung cấp hỗ trợ cho các mã thông báo mới được tạo ra bởi một đợt hard fork tiềm năng nhưng sẽ “không đảm bảo bất kỳ danh sách nào” nếu không có quá trình xem xét. BitMEX đã đưa ra một thông báo tương tự vào ngày 8 tháng 8, nói thêm rằng việc cung cấp là “có tính đầu cơ cao” và “có thể không bao giờ tồn tại.”

Nguồn: Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here