No menu items!
HomeBlockchainCoinbase ngừng phát hành các khoản vay mới được hỗ trợ bằng...

Coinbase ngừng phát hành các khoản vay mới được hỗ trợ bằng Bitcoin thông qua dịch vụ Vay

-

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang ngừng phát hành các khoản vay mới thông qua dịch vụ Vay, một sản phẩm cho phép một số khách hàng Hoa Kỳ gửi tiền điện tử làm tài sản thế chấp để nhận khoản vay tiền mặt.

Trong một email gửi cho khách hàng của Coinbase Borrow vào ngày 3 tháng 5 đã được người nhận chia sẻ trên Twitter, sàn giao dịch cho biết — mà không đưa ra lý do — rằng từ ngày 10 tháng 5, khách hàng sẽ không thể vay các khoản vay mới bằng Coinbase Borrow.

Nó nói thêm rằng sẽ không có tác động đến dư nợ cho vay và khách hàng không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Ảnh chụp màn hình email được gửi tới khách hàng của Coinbase thông báo rằng các khoản vay Vay mới sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Nguồn: Twitter
Ảnh chụp màn hình email được gửi tới khách hàng của Coinbase thông báo rằng các khoản vay Vay mới sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Nguồn: Twitter

Coinbase đã không giải quyết công khai lý do tại sao nó đóng Vay. Người phát ngôn của Coinbase nói với Cointelegraph:

“Chúng tôi thường xuyên đánh giá các sản phẩm của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang ưu tiên các dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất.”

Dịch vụ cho phép người dùng vay từ sàn giao dịch lên tới 40% Bitcoin của họ nắm giữ, với giới hạn 1 triệu đô la. Nó không yêu cầu kiểm tra tín dụng, với việc người dùng trả tỷ lệ phần trăm hàng năm gần 9% cho dịch vụ.

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh vụ tranh chấp pháp lý giữa Coinbase và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch, đã gửi cho sàn giao dịch một thông báo Wells vào tháng 3 rằng sàn giao dịch cho biết có liên quan đến “các vi phạm có thể xảy ra đối với luật chứng khoán”.

Các nhà phân tích đầu tư từ Citi đã hạ cấp cổ phiếu Coinbase từ “mua” xuống “trung lập” trước thu nhập Q1 của sàn giao dịch. Các nhà phân tích từ Mizuho cũng được cho là đã duy trì xếp hạng “kém hiệu quả” trên Coinbase, nói rằng “các yếu tố cơ bản vẫn còn yếu”, với lý do khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày thấp hơn.

Đầu tuần này, trong bối cảnh một cuộc đàn áp rõ ràng đối với các công ty tiền điện tử ở Mỹ, Coinbase đã quyết định đưa sàn giao dịch của mình ra toàn cầu , ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh Coinbase International Exchange vào ngày 2 tháng 5.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img