No menu items!
HomeBlockchainCoinbase ngừng phát hành các khoản vay mới được hỗ trợ bằng...

Coinbase ngừng phát hành các khoản vay mới được hỗ trợ bằng Bitcoin thông qua dịch vụ Vay

-

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đang ngừng phát hành các khoản vay mới thông qua dịch vụ Vay, một sản phẩm cho phép một số khách hàng Hoa Kỳ gửi tiền điện tử làm tài sản thế chấp để nhận khoản vay tiền mặt.

Trong một email gửi cho khách hàng của Coinbase Borrow vào ngày 3 tháng 5 đã được người nhận chia sẻ trên Twitter, sàn giao dịch cho biết — mà không đưa ra lý do — rằng từ ngày 10 tháng 5, khách hàng sẽ không thể vay các khoản vay mới bằng Coinbase Borrow.

Nó nói thêm rằng sẽ không có tác động đến dư nợ cho vay và khách hàng không cần phải thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Ảnh chụp màn hình email được gửi tới khách hàng của Coinbase thông báo rằng các khoản vay Vay mới sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Nguồn: Twitter
Ảnh chụp màn hình email được gửi tới khách hàng của Coinbase thông báo rằng các khoản vay Vay mới sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 5. Nguồn: Twitter

Coinbase đã không giải quyết công khai lý do tại sao nó đóng Vay. Người phát ngôn của Coinbase nói với Cointelegraph:

“Chúng tôi thường xuyên đánh giá các sản phẩm của mình để đảm bảo rằng chúng tôi đang ưu tiên các dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất.”

Dịch vụ cho phép người dùng vay từ sàn giao dịch lên tới 40% Bitcoin của họ nắm giữ, với giới hạn 1 triệu đô la. Nó không yêu cầu kiểm tra tín dụng, với việc người dùng trả tỷ lệ phần trăm hàng năm gần 9% cho dịch vụ.

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh vụ tranh chấp pháp lý giữa Coinbase và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch, đã gửi cho sàn giao dịch một thông báo Wells vào tháng 3 rằng sàn giao dịch cho biết có liên quan đến “các vi phạm có thể xảy ra đối với luật chứng khoán”.

Các nhà phân tích đầu tư từ Citi đã hạ cấp cổ phiếu Coinbase từ “mua” xuống “trung lập” trước thu nhập Q1 của sàn giao dịch. Các nhà phân tích từ Mizuho cũng được cho là đã duy trì xếp hạng “kém hiệu quả” trên Coinbase, nói rằng “các yếu tố cơ bản vẫn còn yếu”, với lý do khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày thấp hơn.

Đầu tuần này, trong bối cảnh một cuộc đàn áp rõ ràng đối với các công ty tiền điện tử ở Mỹ, Coinbase đã quyết định đưa sàn giao dịch của mình ra toàn cầu , ra mắt nền tảng giao dịch phái sinh Coinbase International Exchange vào ngày 2 tháng 5.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img