Công ty bán vé lớn nhất của Mỹ tìm kiếm Giám đốc sản phẩm cho Enterprise NFT

0
8

Một danh sách việc làm mới tại Ticketmaster, công ty bán vé lớn nhất ở Hoa Kỳ, điều này cho thấy sự quan tâm đến việc phát triển các dòng doanh thu mới với các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Ticketmaster gần đây đã thuê một giám đốc sản phẩm cho công cụ bán vé NFT của mình, tiết lộ rằng công ty dự định “triển khai tất cả các danh mục nội dung bao gồm thể thao và âm nhạc” cho sản phẩm doanh nghiệp dựa trên NFT.  Và vị trí này cũng giữ nhiệm vụ phát triển các sản phẩm và tính năng mới để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của doanh nghiệp NFT.

Ticketmaster vacancy for the position of NFT ticketing product manager. Source: LinkedIn

Có trụ sở tại Thành phố New York, Ticketmaster tìm cách hỗ trợ thương mại hóa NFT bằng việc hỗ trợ thị trường NFT mới ra mắt gần đây.

Trong hai năm qua, các nghệ sĩ, nhạc sĩ và ngành công nghiệp thể thao đã tham gia vào hệ sinh thái, coi NFT là công cụ thu hút người hâm mộ mạnh mẽ. Nhiều người tiêu dùng bình thường đã tìm cách kiếm lợi bằng cách bán lại các món đồ sưu tầm trên thị trường thứ cấp.

Vào giữa năm 2022, cơn sốt NFT kết thúc và các doanh nhân , công ty đang khám phá các trường hợp sử dụng mới ngoài các mặt hàng của nhà sưu tập. Một nghiên cứu vào tháng 5 năm 2022 của công ty kế toán Big 4 Deloitte đã nhấn mạnh tiềm năng chưa được khai thác của hệ sinh thái để mở ra thị trường mới trong ngành thể thao.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã tham gia kinh doanh bán vé NFT với sự hợp tác của câu lạc bộ bóng đá Società Sportiva Lazio cho mùa giải 2022-2023.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here