HomeBlockchainCựu Giám đốc Voyager và kế hoạch tái cấu trúc công ty

Cựu Giám đốc Voyager và kế hoạch tái cấu trúc công ty

-

CEO đầu tiên của Voyager đề xuất việc tái cấu trúc công ty sau khi đệ đơn phá sản. Voyager sẽ loại bỏ hoạt động cho vay tiền điện tử. Thay vào đó, công ty sẽ tập trung vào giao dịch tài sản kỹ thuật số và bảo mật khách hàng.

Ngày 28/7, theo các tài liệu được đệ trình trong hồ sơ phá sản chapter 11, Shingo Lavine – Cựu Giám đốc Sáng tạo công ty cùng với cha của mình và một cổ đông khác của Voyager đã trình bày những ý chính về đề xuất của họ. Đầu năm 2021, trong bối cảnh bất đồng về hướng đi của công ty, Lavine đã rời khỏi Voyager.

Trong kế hoạch, Lavine đề xuất việc Voyager được tái cấu trúc và loại bỏ hoạt động cho vay tiền điện tử. Thay vào đó, công ty sẽ tập trung vào giao dịch tài sản kỹ thuật số và bảo mật khách hàng. Theo giấy tờ của tòa án, Lavine và cha mình sẽ lãnh đạo chiến dịch trên.

Tuy nhiên, các luật sư của Lavine cho biết Voyager vẫn bất hợp tác trong việc giúp Lavine thúc đẩy đề xuất. Các cố vấn của nền tảng không cho phép nhóm của Lavine truy cập vào các tài liệu chuyên môn mặc dù đã có nhiều yêu cầu và đệ trình thỏa thuận bảo mật.

Đến nay, đại diện của Voyager vẫn giữ im lặng, không trả lời truyền thông khi được hỏi về sự việc trên.

Đến ngày 30/7, cổ phiếu của Voyager Digital đã giảm 40% trong tháng qua và giảm hơn 99% từ ATH. Theo dữ liệu từ Tradingview, cổ phiếu của Voyager Digital đang được giao dịch với giá 0.33 USD.

Cổ phiếu của Voyager Digital giảm mạnh. Nguồn: Tradingview.

Đầu tháng 7, sàn giao dịch crypto Voyager Digital đã đệ đơn xin phá sản theo chapter 11. Sự việc này diễn ra vài ngày sau khi Voyager tạm dừng giao dịch, gửi tiền và rút tiền khiến cổ phiếu công ty “lao dốc” không phanh.

Theo đơn phá sản, tài sản ước tính của Voyager là từ 1 tỷ đến 10 tỷ USD, với các khoản nợ ước tính từ 1 tỷ đến 10 tỷ USD. Hồ sơ được đưa ra tại tòa án phá sản Quận phía Nam của New York. Theo các tài liệu nộp hồ sơ, Voyager đang được đại diện bởi Kirkland và Ellis LLP.

LATEST POSTS

AI ĐANG TẠO ÁP LỰC BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG? THỊ TRƯỜNG ĐANG Ở ĐÂU

1. Phân tích về StableCoin + Ta thấy Total StableCoin (bao gồm on-chain lẫn trên sàn ) vẫn đang giảm từ cuối tháng 3/2022 đến nay....

Do Kwon thuê luật sư chuẩn bị cho cuộc điều tra Terra

Đồng sáng lập Terraform Labs - Do Kwon được cho là đã thuê luật sư từ một công ty luật ở Hàn Quốc để chuẩn...

Bitcoin có đảo chiều tăng giá sau khi chạm hỗ trợ?

Theo dữ liệu từ TradingView, tối ngày 17/8, Bitcoin đang được giao dịch quanh vùng 23,693 USD (sàn Binance). Bitcoin đã giảm hơn 3% trong...

Trò đùa của Elon Musk khiến token không có giá trị tăng 3,000%

Vào ngày 17/8, chỉ với một dòng tweet liên quan đến việc mua Manchester United, Elon Musk đã khiến đồng coin vô giá trị trùng...

Follow us

0FansLike
42,350FollowersFollow

Most Popular

spot_img