No menu items!
HomeBlockchainĐăng ký tên miền ENS đã tăng vọt vào tháng trước, tổng...

Đăng ký tên miền ENS đã tăng vọt vào tháng trước, tổng số tên được tạo là 2 triệu

-

Số lượng miền Ethereum Name Service (ENS) đang gần chạm mốc hai triệu vì 1.888.209 tên ENS đã được khắc vào chuỗi khối Ethereum cho đến nay. Dự án gần đây đã nêu chi tiết rằng tháng 7 đã chứng kiến mức tăng doanh thu hàng tháng lớn nhất đạt 5.400 ether trị giá khoảng 2,48 triệu đô la trong suốt tháng.

Số lượt đăng ký ENS đã tăng vọt vào tháng trước với 378 nghìn tên được khắc vào chuỗi khối Ethereum

Các tên của ENS đã đạt gần mốc hai triệu trong tuần này do số lượt đăng ký tăng đều đặn trong vài tháng. Dữ liệu từ Dune Analytics chỉ ra rằng sau 67.095 đăng ký ENS vào tháng 2, tháng tiếp theo con số này đã tăng lên 85.272 đăng ký ENS.

Có thể chứng kiến ​​một mức tăng đột biến đáng kể đạt 365.652 lượt đăng ký hoặc cao hơn 328% so với tháng trước. Tháng 6 có số lượng đăng ký ENS thấp hơn nhiều vì thống kê cho thấy 122.327 tên đã được đăng ký trong tháng đó. Tuy nhiên, tháng 7 lại là một câu chuyện hoàn toàn khác vì 378.804 đăng ký ENS đã được ghi lại trong 31 ngày.

Vào đầu tháng, 1,86 triệu tên đã được ghi lại trên chuỗi khối Ethereum và ngày nay, 1,888.209 tên ENS đã được khắc vào chuỗi. Tài khoản Twitter chính thức của ENS đã tweet về các mốc quan trọng của tháng 7 và lưu ý rằng dự án đã đạt được 6,8 triệu đô la doanh thu từ giao thức, tất cả sẽ được chuyển đến DAO của dự án.

Tổng số tên ENS được tạo tính đến ngày 3 tháng 8 năm 2022, theo chỉ số của Dune Analytics.
Tổng số tên ENS được tạo tính đến ngày 3 tháng 8 năm 2022, theo chỉ số của Dune Analytics.

Theo tài khoản Twitter chính thức, giao thức đã đạt doanh thu 5.400 ETH trong tháng “cao nhất” từ trước đến nay. Tên miền ENS tương tự như Dịch vụ tên miền của Internet (DNS), nhưng kiến trúc của dự án bổ sung một hệ thống đặt tên có thể mở rộng được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Giống như DNS, Ethereum Name Service sử dụng các tên phân cấp được phân tách bằng dấu chấm (miền) và chủ sở hữu cũng có thể tận dụng các miền phụ.

Tên ENS cũng có thể hoạt động như một địa chỉ Ethereum và các địa chỉ tiền điện tử khác, nhưng thay vì một chuỗi dài các ký tự chữ và số, nó có thể là một tên máy có thể đọc được như bob.eth. Có những dự án blockchain khác vận hành các dịch vụ tên trên các chuỗi thay thế như Bonfida’s Solana Name Service và Terra đã từng có một nền tảng dịch vụ tên phổ biến gọi là TNS trước khi dự án blockchain Terra phát nổ.

Mã thông báo quản trị ENS giảm 80% vì giá của đồng xu cao, Dự án in 50 bản sao có giới hạn phiên bản giới hạn của Hiến pháp ENS DAO

ENS cũng có một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cho các quyết định quản trị và mã thông báo hệ sinh thái gốc hiện đang được trao tay với giá 16,24 đô la cho mỗi đơn vị. Dịch vụ tên gọi mã thông báo tiền điện tử Ethereum (ENS) có nguồn cung lưu hành khoảng 25,78 triệu đồng ENS. ENS được xếp hạng 114 trong số hơn 13.000 tài sản tiền điện tử đang tồn tại và có vốn hóa thị trường khoảng 418,30 triệu đô la.

Trong khi ENS đã tăng 9% trong 24 giờ qua, tài sản tiền điện tử giảm 80% kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại của mã thông báo 9 tháng trước vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Vào thời điểm đó, ENS đã trao tay với giá 83,40 đô la cho mỗi đơn vị và vào tháng 6 Ngày 14, 2022, ENS đạt mức thấp nhất mọi thời đại là $ 7,45 cho mỗi đồng xu.

Thống kê do Intotheblock.com cung cấp cho thấy mức độ tập trung của những người nắm giữ token ENS lớn là 86% so với mức tập trung 10% của những người nắm giữ lớn bằng bitcoin (BTC). Trong bảy ngày qua, đã có 41,60 triệu đô la các giao dịch ENS trị giá hơn 100 nghìn đô la được ghi lại trên chuỗi khối Ethereum. Dữ liệu từ cryptocompare.com cho thấy cặp giao dịch lớn nhất với ENS là Tether (USDT) vì stablecoin này chỉ huy 79% giao dịch ENS vào ngày 3 tháng 8.

Hiến pháp ENS DAO đã được xuất bản và nhóm đã tạo 50 bản sao in ấn bản giới hạn của hiến pháp của tổ chức tự trị phi tập trung.
Hiến pháp ENS DAO đã được xuất bản và nhóm đã tạo 50 bản sao in ấn bản giới hạn của hiến pháp của tổ chức tự trị phi tập trung.

Theo sau USDT là BUSD với 7,94%, USD với 5,09%, USDC với 2,37%, TRY với 1,90% và BTC chiếm 1,54% trong tất cả các giao dịch hoán đổi ENS. Trong khi ENS chứng kiến sự tăng đột biến đáng kể về số lượng đăng ký ENS vào tháng 5, thì mức tăng đột biến được ghi nhận vào tháng 7 đã khiến phí đăng ký thấp hơn đáng kể vì phí dữ liệu trung bình và quy mô trung bình của Ethereum là mức thấp nhất trong nhiều tháng.

ENS vừa xuất bản hiến pháp DAO của mình với 48.823 người ký tên, được cung cấp miễn phí bằng kỹ thuật số và dự án đã in một bộ 50 bản in trượt phiên bản giới hạn.

Nguồn: Bitcoin.com

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,203FollowersFollow

Most Popular

spot_img