Đây là lý do tại sao Cardano bị thị trường tiền điện tử định giá thấp

0
18

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ý kiến được trình bày ở đây không phải là lời khuyên đầu tư – nó chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không nhất thiết phản ánh quan điểm của U.Today. Mọi khoản đầu tư và mọi giao dịch đều có rủi ro, vì vậy bạn nên luôn thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không khuyên bạn nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

Bất chấp những tiến bộ đạt được trong đợt hard fork của Vasil và ngày phát hành được chờ đợi từ lâu đã được công bố chính thức, giá của Cardano (ADA) hầu như không phản ứng với những thay đổi tích cực. Hơn nữa, sau tin tức về lạm phát gia tăng ở Hoa Kỳ, ngụ ý quy định chặt chẽ hơn về chính sách tiền tệ, báo giá của ADA đã giảm nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác từ top 10 theo vốn hóa thị trường.

Việc định giá thấp hơn rõ ràng được ẩn bởi hành vi của giá ADA, vào cuối tháng 8 sau khi tin tức về đợt hard fork của Vasil đã cho thấy mức tăng trưởng 23% trong hai tuần, nhưng sau đó đã từ bỏ một phần tăng trưởng, đến thời điểm hiện tại kết quả chỉ là 9%.

Nguồn: TradingView

Trên thị trường tiền điện tử, nơi tài sản có thể tăng và giảm giá 10% nhiều lần trong ngày là điều không quá ngạc nhiên. Thật kỳ lạ là giá của tám dự án hàng đầu với vốn hóa 16 tỷ đô la hầu như không phản ứng với tin tức, nơi mà danh tính “mua trên tin đồn, bán trên thực tế” hoạt động tốt nhất.

Tại sao Cardano được định giá thấp ngay bây giờ?

Có khả năng Cardano và sự kiện của nó đã bị bỏ lại trong bóng tối của Ethereum với việc chuyển đổi sang PoS và các báo giá của ADA sẽ bắt đầu phản ứng với Vasil hard fork gần với ngày này, tức là một tuần sau khi Ethereum Merge. Dù bằng cách nào, phản ứng sẽ xảy ra trước hoặc sau khi Vasil hard fork. Thật khó để tưởng tượng rằng một bản cập nhật làm tăng đáng kể hiệu suất tổng thể của Cardano, nền tảng hợp đồng thông minh Plutus và cho phép chuyển các loại mã thông báo mới từ Ethereum sang Cardano, sẽ không ảnh hưởng đến vị trí của dự án.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here