HomeBlockchainDelphi Digital: Cách khiến các game thủ truyền thống chấp nhận tích...

Delphi Digital: Cách khiến các game thủ truyền thống chấp nhận tích hợp NFT

-

Delphi Digital chỉ ra rằng các trò chơi có thể cung cấp trải nghiệm chơi miễn phí cốt lõi cho bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng, đồng thời kết hợp NFT như một phần của trải nghiệm mở rộng.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital đã chỉ ra những cách khả thi trong đó người chơi có thể chấp nhận NFT như một phần của trải nghiệm chơi trò chơi của họ, chẳng hạn như sử dụng công nghệ cho các khía cạnh bổ sung không ảnh hưởng đến trải nghiệm cốt lõi.

Báo cáo dài được Delphi Digital xuất bản hôm thứ Tư và khám phá cách NFT có thể được kết hợp vào các trò chơi mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game cốt lõi hoặc “lối chơi cạnh tranh thực sự” mà các game thủ có xu hướng coi trọng.

Báo cáo lập luận rằng nếu các yếu tố kiếm tiền và NFT có thể được kết hợp một cách chính xác, các game thủ có thể không kiên quyết chống lại ý tưởng: “Nếu không được thuần hóa, tiền sẽ luôn hướng tới động lực chi phối. Do đó, cách gọi đầu tiên là tách các trò chơi thị trường ra khỏi chính vòng lặp trò chơi cốt lõi ”.

Delphi Digital chỉ ra rằng một cách để làm điều này có thể là trò chơi cung cấp trải nghiệm chơi miễn phí cốt lõi cho bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng trong khi sử dụng NFT cho các trải nghiệm tùy chọn như vé tham dự các giải đấu, giao diện nhân vật mới, trò chơi phụ và phần thưởng cạnh tranh.

Công ty giải thích rằng điều này sẽ cho phép những người đang sử dụng trò chơi cho mục đích kiếm tiền của nó trở nên thịnh vượng, trong khi những người ở đó để thưởng thức có thể chơi mà không bị buộc phải mua NFT hoặc phải vật lộn để cạnh tranh với những người chi tiêu hàng đầu trong thị trường trò chơi.

“Không ai bị lừa khi chơi trò chơi của người khác,” báo cáo lưu ý.

Báo cáo cũng tiếp tục lập luận rằng “càng nhiều người quan tâm đến trò chơi,” họ càng có xu hướng chi tiền cho nó, cho thấy rằng trải nghiệm chơi game cốt lõi cần phải đủ ý nghĩa để khiến những người chơi do dự thậm chí cân nhắc mua một trong- trò chơi NFT:

“Về lý thuyết, càng nhiều người quan tâm đến trò chơi, thì càng chi nhiều tiền trực tiếp cho trò chơi. Bằng cách tối đa hóa việc tạo ra ý nghĩa và cạnh tranh trong trò chơi cốt lõi, chúng tôi có thể tối đa hóa doanh thu thông qua việc kiếm tiền từ ngoại vi xung quanh trò chơi đó. “

Những điều Gamer ghét

Báo cáo giải quyết sự không thích trò chơi tiền điện tử từ cộng đồng trò chơi truyền thống bằng cách lưu ý rằng có “tính hợp lệ đối với nhiều lời phê bình” đã xuất hiện.

Đặc biệt, Delphi Digital nhấn mạnh rằng phần lớn sự thù địch đối với tiền điện tử dường như xuất phát từ những tác động tiêu cực mà việc kiếm tiền đã có đối với trò chơi truyền thống, chẳng hạn như các nhà phát triển cố tình hạn chế chức năng để thúc đẩy người dùng chi tiêu nhiều tiền hơn để có được trải nghiệm đầy đủ:

“Các bộ phận của ngành công nghiệp trò chơi truyền thống đã nghiêng về các phương pháp kiếm tiền tích cực, đôi khi gây bất lợi cho trải nghiệm của người chơi”.

“Do đó, khi các game thủ nhận thấy nhu cầu mua NFT để chơi với các trò chơi tiền điện tử ban đầu hoặc các nhà xuất bản lớn thông báo kế hoạch xây dựng trong lĩnh vực này, họ cho rằng đó là một nỗ lực lấy tiền khác và tránh xa nó,” báo cáo cho biết thêm.

Delphi nhấn mạnh rằng điều này “không có nghĩa là tất cả các hình thức kiếm tiền đều xấu”, nhưng tiền điện tử hay không, nó cần phải được thực hiện theo những cách không tác động tiêu cực đến trò chơi.

Nhận xét về tình trạng hiện tại của trò chơi tiền điện tử, báo cáo cũng lưu ý rằng lĩnh vực này cho đến nay đã nhìn thấy các thành phần tiền tệ của xu hướng trò chơi đối với “động lực chi phối” cho người dùng. Kết quả là, nó lập luận rằng chất lượng trò chơi thực tế đã bị ảnh hưởng trong khi cá voi có thể thống trị hầu hết các trò chơi cho các mục đích đầu cơ:

“Cách chơi của những tựa game ban đầu này đã gặp phải hai mặt: 

1) Động cơ chính của phần lớn cơ sở người chơi là mong đợi phần thưởng tài chính hơn là chơi và

2) Cạnh tranh cốt lõi là phải trả để thắng cơ học như cá voi có thể dành con đường của họ để thành công. “

 

LATEST POSTS

Đồng đô la tăng cao hơn; đồng Nhân dân tệ giảm sau khi Trung Quốc cắt giảm lãi suất

Đồng đô la Mỹ tăng cao hơn vào đầu giờ giao dịch châu Âu hôm thứ Hai, được hưởng lợi từ vị thế tài sản...

Vì sao nhân dân tệ cùng nhiều đồng tiền châu Á lao dốc?

Nhân dân tệ của Trung Quốc giảm mạnh nhất trong số các đồng tiền châu Á vào thứ Ba, chạm mức thấp nhất trong ba...

BitGo kiện Galaxy Digital đòi khoản bồi thường 100 triệu USD

Tiếp diễn sự việc chấm dứt thỏa thuận mua lại, đại diện BitGo cho biết họ sẽ lên kế hoạch kiện Galaxy Digital để nhận...

Những điều Do Kwon chưa kể sau sự sụp đổ của Terra

Do Kwon đã lần đầu tiên chia sẻ với Coinage về điều xảy ra trong và sau khi Terra sụp đổ. Buổi phỏng vấn được thực...

Follow us

0FansLike
42,341FollowersFollow

Most Popular

spot_img