Đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) – Cardano (ADA) đạt mốc giao dịch 50.000.000 với việc nâng cấp Looming

0
8

Đối thủ của Ethereum (ETH) – Cardano (ADA) đã thiết lập một cột mốc quan trọng mới cho các giao dịch khi bản nâng cấp Vasil hard fork rất được mong đợi của nó sắp đến gần.

Theo nhà khám phá blockchain Cardano Cardanoscan, nền tảng hợp đồng thông minh gần đây đã vượt qua tổng số 50.000.000 giao dịch.

Dữ liệu từ Cardanoscan cũng tiết lộ rằng khoảng 920.000 giao dịch trong số đó đã xảy ra trong 15 ngày qua.

Vasil hard fork của Cardano dự kiến diễn ra vào ngày 22 tháng 9, sẽ đưa đối thủ cạnh tranh ETH tiến gần hơn một bước để thực hiện tham vọng của mình, như đã tuyên bố trước đó của đồng sáng lập ADA Charles Hoskinson.

“Ngày càng rõ ràng hơn khoảng cách giữa chúng tôi và mọi người. Chúng tôi đã xây dựng Cardano trở thành hệ thống điều hành tài chính của thế giới. Chúng tôi xây dựng nó để gửi từ ngân hàng cho đến không ngân hàng.

Chúng tôi đã xây dựng Cardano như một cộng đồng để mang đến bản sắc kinh tế cho một thị trường công bằng toàn cầu.

Đó là một nhiệm vụ điên rồ và phạm vi rộng lớn nhưng với việc Vasil diễn ra vào ngày 22 tháng 9, điều đó có vẻ khả thi hơn nhiều. “

Hoskinson nói rằng một khi hard fork hoàn tất, Cardano sẽ tiếp tục phát triển như một hệ sinh thái bằng cách trở nên di động, hữu ích và có thể mở rộng hơn.

Hard fork Vasil sẽ bắt đầu chỉ một tuần sau khi altcoin hàng đầu ETH chuyển đổi từ cơ chế POW sang cơ chế POS về cơ bản khiến việc khai thác trở nên lỗi thời.

Việc hợp nhất sẽ làm giảm nguồn cung cấp mã thông báo của ETH, làm cho blockchain thân thiện hơn với môi trường và giảm phí giao dịch của nó.

ADA đang đổi lấy 0,467 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 3,6% trong 24 giờ qua và giảm 10,3% so với mức cao nhất trong bảy ngày là 0,521 đô la.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here