No menu items!
HomeBlockchainEnjin (ENJ) là gì và cách hoạt động của Enjin

Enjin (ENJ) là gì và cách hoạt động của Enjin

-

Là token tương thích ERC-20, Enjin, một loại tiền điện tử được giới thiệu bởi tập đoàn Enjin, có thể được gửi và nhận bằng ví Ethereum.

Enjin là gì và các tính năng chính của nó là gì?

Với các token không thể thay đổi dựa trên blockchain (NFT) thúc đẩy sự phát triển của Web3, một số dự án dựa trên NFT đang có tầm quan trọng đáng kể, vì chúng cung cấp phương tiện công nghệ để tập hợp dữ liệu quan trọng trên các blockchain theo cách trực quan hấp dẫn.

Dẫn đầu trong số đó là Enjin, một phần mềm blockchain đẳng cấp thế giới do Maxim Blagov và Witek Radomski đồng sáng lập vào năm 2009. Enjin giúp xây dựng toàn bộ hệ sinh thái Enjin bao gồm các sản phẩm mà cá nhân, doanh nghiệp và nhà phát triển có thể sử dụng để phát triển, giao dịch, kiếm tiền và tiếp thị NFT.

Cho phép người dùng quản lý NFT và tiền điện tử thông qua ví Enjin, cho phép họ chia sẻ NFT thông qua mã QR đơn giản và cung cấp cho họ quyền truy cập vào thị trường chuyên dụng để giao dịch và thu thập các NFT hiếm. Tất cả các giao dịch trong hệ sinh thái Enjin đều được cung cấp bởi token Enjin (ENJ) bản địa và nền tảng cung cấp chức năng quản lý tất cả các tài sản kỹ thuật số thông qua một ứng dụng di động đơn giản.

Nó cho phép các doanh nhân hình thành các dự án NFT dựa trên trò chơi, nghệ thuật, âm nhạc và thể thao với chức năng tạo tiền xu tùy chỉnh mà không cần bất kỳ yêu cầu mã hóa nào. Nền tảng Enjin tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch miễn phí gas cho NFT và ENJ thông qua JumpNet, cho phép trải nghiệm người dùng liền mạch có thể thực hiện được bằng cách tích hợp với tất cả các sản phẩm khác của nó như Enjin Beam, Marketplace và Wallet.

Kết hợp với Efinity, một parachain dựa trên Polkadot, Enjin cho phép người tạo đúc token trên các blockchain chuyên biệt tập trung vào chức năng cốt lõi và cung cấp sự ổn định chuỗi bậc nhất. Với việc các công ty như Microsoft, Samsung và BMW đã tích hợp các sản phẩm và dịch vụ của Enjin vào nền tảng phần thưởng dựa trên blockchain của họ, Enjin đang cho phép hàng triệu người dùng trên toàn cầu quản lý và lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ một cách an toàn.

Khi việc áp dụng NFT giữa các cá nhân và công ty trên toàn thế giới phát triển với tốc độ theo cấp số nhân, Enjin đã sẵn sàng trở thành một trong những công ty blockchain quan trọng nhất và điều này sẽ chuyển thành việc tạo ra giá trị cho những người sở hữu token ENJ gốc.

Enjin coin (ENJ) là gì và ENJ hoạt động như thế nào?

Được Enjin ra mắt vào năm 2017, ENJ là một token tương thích ERC-20 có thể được gửi hoặc nhận bằng ví Ethereum. ENJ chủ yếu được sử dụng trong các hoạt động khác nhau bao gồm mua, bán hoặc giao dịch NFT bằng cách sử dụng các sản phẩm khác nhau do Enjin cung cấp.

Ngoài mục đích cốt lõi này và thực tế là nó có thể tích hợp với nhiều nền tảng trò chơi, ENJ có thể được sử dụng giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác và có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Xem xét số lượng trường hợp sử dụng tối đa trong ngành công nghiệp trò chơi, ENJ cho phép người chơi lưu trữ các vật phẩm trò chơi độc đáo như nhân vật hoặc phụ kiện dưới dạng token đặt trước, sau đó có thể được thanh lý để lấy ENJ khi cần thiết.

Được hỗ trợ thông qua ví Enjin, do đó, người chơi có thể truy cập vào các nền tảng trò chơi đối tác khác nhau, theo dõi các token hoặc đồ sưu tầm khác nhau và bán các tài sản kỹ thuật số này để lấy ENJ một cách thuận tiện. Đối với người hâm mộ NFT, nền tảng Enjin và thị trường đang nổi lên như một trong những lựa chọn tốt nhất để khám phá và giao dịch NFT, với bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK) của Enjin cho phép dễ dàng tạo và tích hợp tài sản kỹ thuật số vào trò chơi và ứng dụng.

Mỗi vật phẩm trong trò chơi này đều được quy định một giá trị trong ENJ và cho phép người chơi giao dịch NFT, tiền xu và các vật phẩm khác bên ngoài môi trường trò chơi với mức độ bảo mật cao nhất. Điều làm cho ENJ trở nên độc đáo là, không giống như nhiều loại tiền điện tử phổ biến, nó đã tự thiết lập mình như một token với một số trường hợp sử dụng Enjin và là một lựa chọn khả thi cho những người muốn đầu tư vào tiền điện tử lâu dài.

Làm thế nào và mua Enjin coin ở đâu?

Tầm nhìn của Enjin đã dẫn đến sự phát triển của một mạng lưới token chuỗi chéo và có thể mở rộng nhằm thực hiện quá trình đúc, giao dịch và chuyển đổi NFT thành giá trị token hữu hình rất thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nó đã làm cho NFT dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn, với các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong khối lượng giao dịch NFT tổng thể.

Khi NFT chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng giữa những người tham gia trong ngành cũng như người dùng, các token như ENJ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở khóa giá trị to lớn thông qua các tài sản kỹ thuật số và thế giới thực độc đáo như token trò chơi.

Có sẵn trên các nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance US, Crypto.com, Bithumb, Gemini, Swissborg, Kriptomat, Voyager và Blockchain.com, bất kỳ ai cũng có thể mua ENJ bằng các loại tiền tệ fiat như đô la Mỹ hoặc bằng cách giao dịch các loại tiền điện tử khác. Nếu bạn đang muốn mua và trao đổi token ENJ, hãy làm theo các bước bên dưới. 

ENJ có phải là một khoản đầu tư tốt?

Bằng cách cho phép các nhà phát triển đúc các mặt hàng cho môi trường trò chơi dưới dạng NFT, nền tảng Enjin và token ENJ sẽ là một trong những lựa chọn ưu tiên nhất cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Khi nhiều người dùng tham gia vào nền kinh tế ảo đang phát triển nhanh chóng này, NFT và tiền điện tử sẽ đóng vai trò trung tâm trong việc củng cố metaverse và chắc chắn sẽ nổi lên như là phương tiện chính để giao dịch trong không gian kỹ thuật số.

Theo nghĩa đó, Enjin và token gốc ENJ của nó có tiềm năng đảm nhận vị thế lãnh đạo trong không gian nhộn nhịp này, điều mà chủ sở hữu tokenvà các nhà đầu tư tiềm năng có thể hưởng lợi từ đó. Khi số lượng nền tảng sử dụng bộ sản phẩm của Enjin tăng lên, sẽ có sự gia tăng liên quan đến nhu cầu đối với token ENJ, một yếu tố thuận lợi cho việc tăng giá hơn nữa.

Hơn nữa, mỗi khi các nhà phát triển cần đúc NFT cho các dự án tương ứng của họ, họ sẽ khóa giá trị trong ENJ vào một hợp đồng thông minh và giá trị tương tự sẽ được giải phóng khi mặt hàng được bán. Với giới hạn nguồn cung tối đa là 1 tỷ token, giá trị của ENJ sẵn sàng được đánh giá cao khi nhu cầu đối với token tăng lên trong bối cảnh nguồn cung khan hiếm.

Hơn nữa, Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc đã chấp nhận Enjin là thành viên tham gia và mạng lưới đang khám phá các cách thức sử dụng NFT để thúc đẩy tính bền vững và bình đẳng. Token này cũng có điểm khác biệt là token trò chơi được phê duyệt theo quy định đầu tiên ở Nhật Bản, một kỳ tích mà ENJ đã đạt được vào tháng 1 năm 2021 khi nó được Hiệp hội trao đổi tiền tệ ảo Nhật Bản cho phép giao dịch hợp pháp.

Với sự trợ giúp của năng lực công nghệ của Enjin và nền tảng vững chắc của nó như một nền tảng an toàn cho các ứng dụng dựa trên NFT, những người sáng lập Enjin cam kết đạt được mức phát thải ròng từ tiêu thụ điện và có kế hoạch kích hoạt NFT không có carbon vào năm 2030.

Với nguồn cung tối đa token ENJ giới hạn ở một tỷ, có thể có sự khan hiếm thị trường trong tương lai, điều này sẽ giúp kiểm soát tỷ lệ lạm phát của token. ENJ trao quyền cho những người nắm giữ quyền truy cập vào hệ sinh thái Enjin, một hệ sinh thái đang ngày càng mở rộng với những cải tiến mới và mang đến cơ hội duy nhất cho những ai muốn đầu tư vào tương lai của giao dịch tài sản ảo.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img