No menu items!
HomeBlockchainFounder 3AC "xuất hiện" trở lại sau một khoảng thời gian "mất...

Founder 3AC “xuất hiện” trở lại sau một khoảng thời gian “mất tích”

-

Sau 5 tuần lẫn trốn, Su Zhu đã “xuất hiện” trở lại. Trong cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập 3AC đã nói về mối quan hệ “thân thiết” với Do Kwon cũng như nguyên nhân 3AC sụp đổ. Hiện 2 founder 3AC đang “trốn” sang Dubai và lên kế hoạch chuyển công việc kinh doanh sang đất nước này.

Hai nhà sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrow Capital (đã nộp đơn xin phá sản vào tuần đầu tiên của tháng 7) cuối cùng đã xuất hiện trở lại sau 5 tuần không rõ tung tích.

Trong báo Bloomberg đưa tin, hai nhà sáng lập quỹ đầu cơ 3AC Su Zhu và Kyle Davies thừa nhận rằng sự tự tin thái đã dẫn đến một loạt các quyết định tồi tệ. Và điều này đáng ra phải tránh.

Zhu cũng tiết lộ sự thân thiết của họ với Do Kwon – nhà sáng lập Terra và tuyên bố họ tin rằng Terra sẽ làm được những điều lớn lao. Ông thừa nhận rằng mối quan hệ mật thiết với Terra đã khiến họ bỏ qua một số dấu hiệu nguy hiểm. Cuối cùng, điều này đã dẫn đến khoản đầu tư trị giá 500 triệu USD của họ về con số 0.

Zhu kể về quá trình 3AC sụp đổ.

Hai nhà sáng lập tuyên bố rằng khoản đầu tư vào LUNA (hiện được gọi là Luna Classic) chắc chắn là một bước lùi của công ty. Tuy nhiên, vấn đề thực sự bắt đầu khi Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 20,000 USD. Công ty không thể tiếp cận nguồn tín dụng bổ sung. Zhu cho biết ngay cả sau khi LUNA sụp đổ, công việc kinh doanh của 3AC vẫn như bình thường.

“Trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh như bình thường. Nhưng rồi, sau ngày hôm đó, Bitcoin đã giảm từ 30,000 USD về 20,000 USD. Điều đó khiến chúng tôi cực kỳ đau đớn đối. Nó đã khiến 3AC rơi vào ngõ cụt.”

Khi được hỏi về nơi và lý do tại sao lại lẩn trốn, Su Zhu và Kyle Davies đã đổ lỗi cho hàng loạt lời đe dọa từ nhà đầu tư. Đây là lý do khiến họ phải hoạt động ngầm. Cả hai không tiết lộ nơi ở hiện tại, nhưng cho biết họ đang chuyển đến Dubai.

“Kyle và tôi đã lên kế hoạch chuyển công việc kinh doanh sang Dubai. Chúng tôi phải đến đó sớm để đánh giá xem liệu chúng tôi có thể chuyển công việc đến đó như kế hoạch ban đầu hay tương lai có điều gì khác biệt hay không.” Zhu nói thêm.

Ngoài ra, Zhu đã phủ nhận mọi cáo buộc rút tiền trước khi 3AC phá sản và cũng như “lên tiếng” về chiếc du thuyền trị giá 50 triệu USD trong vụ kiện mới được đệ trình lên tòa án gần đây. Zhu nói rằng con thuyền đã được mua hơn một năm trước và được ủy quyền đóng và sử dụng ở châu Âu.

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img