No menu items!
HomeBlockchainFounder 3AC "xuất hiện" trở lại sau một khoảng thời gian "mất...

Founder 3AC “xuất hiện” trở lại sau một khoảng thời gian “mất tích”

-

Sau 5 tuần lẫn trốn, Su Zhu đã “xuất hiện” trở lại. Trong cuộc phỏng vấn, nhà sáng lập 3AC đã nói về mối quan hệ “thân thiết” với Do Kwon cũng như nguyên nhân 3AC sụp đổ. Hiện 2 founder 3AC đang “trốn” sang Dubai và lên kế hoạch chuyển công việc kinh doanh sang đất nước này.

Hai nhà sáng lập quỹ đầu cơ Three Arrow Capital (đã nộp đơn xin phá sản vào tuần đầu tiên của tháng 7) cuối cùng đã xuất hiện trở lại sau 5 tuần không rõ tung tích.

Trong báo Bloomberg đưa tin, hai nhà sáng lập quỹ đầu cơ 3AC Su Zhu và Kyle Davies thừa nhận rằng sự tự tin thái đã dẫn đến một loạt các quyết định tồi tệ. Và điều này đáng ra phải tránh.

Zhu cũng tiết lộ sự thân thiết của họ với Do Kwon – nhà sáng lập Terra và tuyên bố họ tin rằng Terra sẽ làm được những điều lớn lao. Ông thừa nhận rằng mối quan hệ mật thiết với Terra đã khiến họ bỏ qua một số dấu hiệu nguy hiểm. Cuối cùng, điều này đã dẫn đến khoản đầu tư trị giá 500 triệu USD của họ về con số 0.

Zhu kể về quá trình 3AC sụp đổ.

Hai nhà sáng lập tuyên bố rằng khoản đầu tư vào LUNA (hiện được gọi là Luna Classic) chắc chắn là một bước lùi của công ty. Tuy nhiên, vấn đề thực sự bắt đầu khi Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 20,000 USD. Công ty không thể tiếp cận nguồn tín dụng bổ sung. Zhu cho biết ngay cả sau khi LUNA sụp đổ, công việc kinh doanh của 3AC vẫn như bình thường.

“Trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi vẫn tiếp tục kinh doanh như bình thường. Nhưng rồi, sau ngày hôm đó, Bitcoin đã giảm từ 30,000 USD về 20,000 USD. Điều đó khiến chúng tôi cực kỳ đau đớn đối. Nó đã khiến 3AC rơi vào ngõ cụt.”

Khi được hỏi về nơi và lý do tại sao lại lẩn trốn, Su Zhu và Kyle Davies đã đổ lỗi cho hàng loạt lời đe dọa từ nhà đầu tư. Đây là lý do khiến họ phải hoạt động ngầm. Cả hai không tiết lộ nơi ở hiện tại, nhưng cho biết họ đang chuyển đến Dubai.

“Kyle và tôi đã lên kế hoạch chuyển công việc kinh doanh sang Dubai. Chúng tôi phải đến đó sớm để đánh giá xem liệu chúng tôi có thể chuyển công việc đến đó như kế hoạch ban đầu hay tương lai có điều gì khác biệt hay không.” Zhu nói thêm.

Ngoài ra, Zhu đã phủ nhận mọi cáo buộc rút tiền trước khi 3AC phá sản và cũng như “lên tiếng” về chiếc du thuyền trị giá 50 triệu USD trong vụ kiện mới được đệ trình lên tòa án gần đây. Zhu nói rằng con thuyền đã được mua hơn một năm trước và được ủy quyền đóng và sử dụng ở châu Âu.

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,226FollowersFollow

Most Popular

spot_img