HomeBlockchainGame blockchain gia tăng người dùng bất chấp các điều kiện thị...

Game blockchain gia tăng người dùng bất chấp các điều kiện thị trường khó khăn

-

Các game blockchain có mức tăng ổn định về người dùng. Không chỉ vậy, giao dịch hoạt động hàng ngày bất chấp các điều kiện thị trường gấu hiện tại.

Thị trường gấu luôn khó khăn, mặt tích cực là giúp các dự án hợp pháp trở nên nổi bật.

Các nhà đầu tư đang tập trung vào scandal tài chính tập trung (CeFi) và tài chính phi tập trung (DeFi). Tuy nhiên blockchain đã vượt qua cơn bão tốt hơn so với các lĩnh vực khác của thị trường.

Tổng số ví đang hoạt động duy nhất tương tác với hợp đồng thông minh

Tất cả các lĩnh vực của thị trường đều có sự sụt giảm đáng kể về lượng người dùng tích cực. Thế nhưng lĩnh vực game đã được chứng minh là sự phục hồi tốt nhất trong việc giữ chân người dùng khi thị trường gấu.

Giao dịch tiếp tục tăng

Có thể tìm thấy thêm bằng chứng về sự tương tác liên tục của các game thủ bằng số lượng giao dịch xảy ra trong các lĩnh vực hàng đầu của thị trường.

Với số lượng hiện tại là 173,17 triệu, số lượng giao dịch liên quan đến trò chơi cao hơn đáng kể so với bất kỳ lĩnh vực nào khác trên thị trường, với lĩnh vực gần thứ hai là tài chính phi tập trung với 8,86 triệu.

Về giao thức, WAX, Hive, BNB Smart Chain (BSC), Solana (SOL) và Ronin là những giao thức tích cực nhất. Dẫn đầu là WAX với số lượng giao dịch hiện tại là 158,23 triệu.

Mặc dù tổng giá trị được giao dịch vẫn bị chi phối bởi các sàn giao dịch, nhưng có thể tìm thấy số lượng ngày càng tăng người dùng hiện đang hoạt động trong hệ sinh thái.

WAX và BSC thu hút người dùng mới

Dữ liệu cho thấy rằng người dùng đặc biệt bị thu hút bởi WAX và Binance Smart Chain, với 2,94 triệu và 2,49 triệu người dùng.

Alien Worlds trên WAX và BNB Chain hiện đang giữ vị trí đầu bảng với 196.700 người dùng, tiếp theo là Splinterlands với 147.820 người dùng đang hoạt động. Cũng cần lưu ý rằng ba game hàng đầu về lượng người dùng tích cực hoạt động trên WAX.

Top 10 game hàng đầu có số lượng người dùng lớn nhất
Top 10 game hàng đầu có số lượng người dùng lớn nhất. Nguồn: DappRadar

Mặc dù đã tụt xuống rất xa trong danh sách, Axie Infinity (AXS) vẫn luôn là một trong những trò chơi hoạt động tích cực nhất trong năm qua và dẫn đầu về giá trị giao dịch.

Bất chấp sự điều chỉnh mạnh mẽ trong các altcoin liên quan đến trò chơi blockchain, trò chơi đã được chứng minh là một trong những lĩnh vực linh hoạt hơn về mặt giữ chân người dùng tích cực.

Thực tế này, kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của ngành công nghiệp trò chơi, cho thấy rằng đó là một lĩnh vực có tiềm năng dẫn đầu vào thị trường tăng giá tiếp theo.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

AI ĐANG TẠO ÁP LỰC BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG? THỊ TRƯỜNG ĐANG Ở ĐÂU

1. Phân tích về StableCoin + Ta thấy Total StableCoin (bao gồm on-chain lẫn trên sàn ) vẫn đang giảm từ cuối tháng 3/2022 đến nay....

Do Kwon thuê luật sư chuẩn bị cho cuộc điều tra Terra

Đồng sáng lập Terraform Labs - Do Kwon được cho là đã thuê luật sư từ một công ty luật ở Hàn Quốc để chuẩn...

Bitcoin có đảo chiều tăng giá sau khi chạm hỗ trợ?

Theo dữ liệu từ TradingView, tối ngày 17/8, Bitcoin đang được giao dịch quanh vùng 23,693 USD (sàn Binance). Bitcoin đã giảm hơn 3% trong...

Trò đùa của Elon Musk khiến token không có giá trị tăng 3,000%

Vào ngày 17/8, chỉ với một dòng tweet liên quan đến việc mua Manchester United, Elon Musk đã khiến đồng coin vô giá trị trùng...

Follow us

0FansLike
42,350FollowersFollow

Most Popular

spot_img