No menu items!
HomeNgoại HốiBản tin ForexGiá vàng ( 7/4) biến động, giảm nhẹ

Giá vàng ( 7/4) biến động, giảm nhẹ

-

Tuvanvang – Giá vàng giảm trong phiên giao dịch cuối. Đồng USD đã phục hồi nên giá vàng Châu Á đã rời khỏi mức cao nhất.

Theo Kitco, trong phiên giao dịch cuối ngày giá vàng đứng ở mức 2.008,02 USD/ounce. So với phiên trước đó giảm 0,61%. Giá vàng Mỹ giao kỳ hạn tháng 6/2023 ở mức  2.026,40 USD/ounce cũng giảm 0,5%. Từ đầu tuần đến nay thị trường này tăng hơn 2% do giá dầu tăng sau cú sốc cắt giảm sản lượng. Tại thị trường châu Á giá đã rời khỏi mức cao nhất trong một năm trong phiên giao dịch chiều 6/4 do đồng USD phục hồi. 

Giá vàng (7.4) giảm nhẹ
Giá vàng (7.4) giảm nhẹ

Một số nhận định của các chuyên gia:

Ông Paul Wong- chiến lược gia thị trường tại công ty dịch vụ tài chính Sprott cho rằng: “Thị trường Gold sẽ tích cực hơn vì lãi suất cao nên có nguy cơ gây ra suy thoái kinh tế, nhưng việc dừng thắt chặt chính sách tiền tệ có nguy cơ gây ra lạm phát. Fed đang đối mặt với quyết định nhiều khó khăn trong thời gian tới”.

Ông Rupert Rowling, nhà phân tích thị trường của Kinesis Money cũng cho ý kiến: “Khả năng Fed sẽ kết thúc đợt tăng lãi suất trong thời gian  tới, USD sẽ suy yếu”. 

Ricardo Evangelista, nhà phân tích cấp cao của ActivTrades: “Kinh tế toàn cầu đang suy thoái, cơ hội của vàng đang đến”.

 

LATEST POSTS

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Tại sao giá Bitcoin tăng?

Giá Bitcoin tăng trong bối cảnh lạc quan thận trọng về một thỏa thuận dự kiến ​​nhằm nâng giới hạn nợ của Hoa Kỳ. Bitcoin thị...

Phân tích giá USD/JPY: Khả năng tiếp tục xu hướng tăng

USD/JPY 140,16 và 139,50 dễ bị tổn thương khi giảm giá.  Bulls eye phá vỡ 140,91 trong các phiên tới.  Sau một thời gian ngắn...

Giá vàng 30/05/2023: Chưa có dấu hiệu hồi phục

Giá vàng hôm nay vẫn tiếp tục trên đà trượt dốc khi Quốc hội Mỹ chuẩn bị bỏ phiếu thông qua việc gia hạn nợ...

Follow us

0FansLike
35,203FollowersFollow

Most Popular

spot_img