Giám đốc điều hành NFTs Gaming xin lỗi vì mất 12% vốn khởi nghiệp thông qua giao dịch tiền điện tử

0
4

0xfanfaron đã xác nhận sẽ bồi thường cá nhân cho kho bạc của công ty đối với tất cả các khoản lỗ giao dịch.

Theo một bài đăng trên blog gần đây, 0xfanfaron, Giám đốc điều hành của dự án trò chơi mã thông báo không thể xóa được (NFTs) Ragnarok, đã xin lỗi công khai về những sai lầm của mình trong việc lãnh đạo công ty. Ragnarok là một công ty khởi nghiệp tiền điện tử đã mang về số Ether (ETH) trị giá 15,5 triệu đô la để phát triển trò chơi vào tháng 4 thông qua đợt bán NFT đầu tiên. Tuy nhiên, 0xfanfaron tiết lộ:

“Chúng tôi đã đổi ETH từ xưởng đúc thành 15,5 triệu USD Coin. Hóa ra, đây là một động thái tốt trong quản lý kho bạc. Nhưng khi giá ETH giảm xuống, tôi đã mắc sai lầm khi mua ETH nhiều lần khi nghĩ rằng đó là một đầu tư thuận lợi cho dự án. “

0xfanfaron giải thích thêm rằng anh ấy đã bán các vị trí Ether của công ty thông qua một loạt các giao dịch với kế hoạch tái đầu tư vào “thời điểm tốt hơn”. Liên doanh đã dẫn đến khoản lỗ thực tế là 1,827 triệu đô la. Trong số các chi phí khác của Ragnarok trong thời gian đó là 1,9 triệu đô la trả cho công việc phát triển thuê ngoài và 6,9 triệu đô la tiền lương và thù lao cho các thành viên trong nhóm.

0xfanfaron đảm bảo rằng ông sẽ “bồi thường cho kho bạc Ragnarok cho tất cả các khoản lỗ giao dịch.” Điều này sẽ được thực hiện thông qua việc trả lại 600.000 đô la từ việc bán NFT, khoản thanh toán 163,8 Ether và giảm khoản bồi thường NFT của anh ta xuống 600.000 đô la, cùng với việc cắt giảm 200.000 đô la trong bốn tháng tiếp theo. Một thành viên khác trong nhóm, Krimbo, cũng cam kết sẽ trả lại 250.000 USD số tiền bồi thường cho mình.

Để minh bạch hơn, 0xfanfaron đã công bố danh sách các ví sẽ được sử dụng để bù lỗ giao dịch của công ty. Để tiếp tục, ông chỉ ra rằng công ty vẫn còn hơn 10 triệu đô la trong kho quỹ của mình và tuyên bố sẽ có sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà đầu tư trong việc tiếp tục làm Giám đốc điều hành. Ragnarok dự kiến ​​sẽ ra mắt trò chơi arcade đầu tiên của mình trong vòng bảy tháng tới.

Nguồn: Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here