No menu items!
HomeBlockchainKiến thức5 sai lầm phải tránh khi ra mắt bộ sưu tập NFT...

5 sai lầm phải tránh khi ra mắt bộ sưu tập NFT mới

-

Năm sai lầm hàng đầu cần chú ý khi khởi chạy bộ sưu tập NFT là gì? Đây là câu trả lời và cách xây dựng một dự án thành công với giá trị lâu dài.

Các token không thể thay thế (NFT) đã phát triển nhanh chóng và ngày nay, đang ở trong một liên minh của riêng chúng. Loại tài sản mới này có nhiều thứ để cung cấp và có thể trao quyền cho các nền kinh tế của người sáng tạo , nhưng trước tiên nó phải lọc ra những nhà đầu cơ độc hại. Do sự phát triển nhanh chóng của NFT, nhiều nghệ sĩ và người sáng tạo đã tung ra các bộ sưu tập nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận nhanh chóng thay vì mang lại giá trị lâu dài cho cộng đồng.

Những người sáng tạo bước đầu tiên vào không gian NFT nên biết những lỗi phổ biến khi khởi chạy bộ sưu tập. Bằng cách giải quyết những vấn đề này, họ có thể tạo ra giá trị với tác động lâu dài. Dưới đây là năm sai lầm hàng đầu cần tránh:

1. Thiếu kế hoạch và lộ trình rõ ràng — một kế hoạch và lộ trình rõ ràng là điều cần thiết để phát triển thành công bộ sưu tập NFT. Nếu không có một tầm nhìn rõ ràng, dự án có thể gặp khó khăn trong việc thu hút các nhà đầu tư. Nhiều bộ sưu tập được quảng bá qua Twitter và các kênh khác không có lộ trình rõ ràng với các cột mốc và mốc thời gian.

2. Thiếu tiện ích — NFT có thể mã hóa tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, nhưng chúng có thể vượt xa sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ để duy trì sự quan tâm lâu dài. Để đạt được điều này, NFT có thể kết hợp các tính năng và đặc quyền bổ sung, chẳng hạn như quyền quản trị, khả năng đặt cược và kiếm phần thưởng cũng như quyền truy cập vào các trải nghiệm độc quyền.

3. Giao tiếp kém — sự tham gia của cộng đồng là một khía cạnh quan trọng của các dự án NFT. Thiếu giao tiếp có thể dẫn đến giảm sự quan tâm và tin tưởng vào dự án. Để duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của cộng đồng , nhóm đứng sau bộ sưu tập NFT phải hoạt động tích cực trên phương tiện truyền thông xã hội, tổ chức các phiên “hỏi tôi bất cứ điều gì” (AMA) và cung cấp thông tin cập nhật thường xuyên về sự phát triển, quan hệ đối tác và các mốc quan trọng của dự án.

4. Không cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ sau khi ra mắt — công việc không kết thúc sau khi bộ sưu tập NFT hoạt động. Nhiều dự án chùn bước do đánh giá thấp tầm quan trọng của việc hỗ trợ và cập nhật liên tục sau lần khởi chạy đầu tiên. Việc không duy trì một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ có thể dẫn đến giảm mức độ hài lòng và mức độ tương tác của người dùng, đồng thời có thể gây ra hậu quả đối với các bộ sưu tập tiếp theo.

5. Đánh giá thấp tầm quan trọng của chất lượng và độ hiếm — chất lượng, danh tiếng và độ hiếm là những yếu tố chính quyết định giá trị của NFT. Những thiết kế tầm thường hoặc một thị trường quá bão hòa có thể làm giảm sức hấp dẫn của một bộ sưu tập. Để nổi bật so với đối thủ, các nhà phát triển NFT nên đưa ra một cấu trúc độ hiếm thông minh để khuyến khích các nhà sưu tập.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

Đô la Úc, New Zealand tăng giá sau thỏa thuận trần nợ của Mỹ

SYDNEY: Đồng đô la Úc và New Zealand đã thở phào nhẹ nhõm vào thứ Hai sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và...

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Follow us

0FansLike
35,230FollowersFollow

Most Popular

spot_img