LUNC tăng vọt 36% sau thông báo “đốt”của Binance

0
8

Token được đổi thương hiệu của Terra dường như đang tuyệt vọng tìm kiếm sự hồi sinh.

Sự sụp đổ hai token của hệ sinh thái Terra đã gây ra rất nhiều xáo trộn cho thị trường tiền điện tử, những tác động của chúng tiếp tục gây ra nhiều ám ảnh.

Tuy nhiên, Terra Classic (LUNC), token được đổi thương hiệu của chuỗi Terra ban đầu đã tăng vọt hơn 36% trong 24 giờ qua. Sự rút lui bất ngờ của phe bò sau thông báo của một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu về việc triển khai cơ chế ghi LUNC đối với phí giao dịch.

Sau khi loại bỏ những ý tưởng ban đầu để bắt đầu đăng ký đốt, Binance đã tiết lộ kế hoạch triển khai cơ chế đốt tất cả phí giao dịch trên các cặp giao dịch ký quỹ và giao ngay của LUNC bằng cách gửi chúng đến địa chỉ ghi LUNC.

Theo Giám đốc điều hành Binance, CZ:  “Cơ chế đánh thuế hoàn toàn, sau khi đạt được một số lượng người đăng ký nhất định, sẽ “công bằng” cho tất cả người dùng.”

Giải thích về động thái này, người điều hành đã tweet: 

“Trải nghiệm giao dịch và tính thanh khoản vẫn như cũ và Binance vẫn có thể góp phần làm giảm nguồn cung của LUNC, đây là điều mà cộng đồng mong muốn”.

Về lý thuyết, việc hạn chế nguồn cung lưu hành token của họ sẽ giúp tăng giá khi nhu cầu tăng lên.

Tin tức này đã cho thấy sự chuyển động tích cực về giá của LUNC, tăng lên $0,00032.

Sự gia tăng mới nhất về token thậm chí còn làm lu mờ sự phá sản mà LUNC phải chịu đựng sau khi người đồng sáng lập của Terraform Labs, Do Kwon, được Interpol gửi thông báo đỏ.

LUNC trước đây đã bị sụt giảm đáng kể mặc dù nó chưa bao giờ thực sự đạt được trạng thái coin chết sau sự cố.

Trong một nỗ lực hồi sinh token blockchain thất bại, một chế độ đốt thuế mới đã được đưa ra để giảm nguồn cung siêu lạm phát của nó và thúc đẩy một cuộc biểu tình.

Cộng đồng đã chấp thuận đề xuất, dự định áp dụng mức thuế 1,2% cho mọi giao dịch trên blockchain.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here