No menu items!
HomeBlockchainMercado Bitcoin có kế hoạch mở rộng sang Mexico

Mercado Bitcoin có kế hoạch mở rộng sang Mexico

-

Việc mở rộng có thể không nhất thiết bao gồm việc Mercado Bitcoin mua lại một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mexico để hoạt động trong nước.

Sàn giao dịch tiền điện tử Brazil Mercado Bitcoin có thể bắt đầu hoạt động ở Mexico vào khoảng năm 2022, trong khi chờ phê duyệt theo quy định.

Phát biểu với Cointelegraph vào thứ Năm, Giám đốc điều hành Mercado Bitcoin, Reinaldo Rabelo cho biết công ty đang chờ phê duyệt theo quy định để bắt đầu hoạt động tại Mexico. Chi tiết về việc mở rộng không rõ ràng, nhưng Rabelo cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 4 rằng việc mua lại một sàn giao dịch tiền điện tử là một con đường dễ dàng hơn để hoạt động trong một thị trường mới để tránh bắt đầu lại từ đầu.

Vào tháng 1, nhà điều hành 2TM Group của Mercado Bitcoin đã mua cổ phần kiểm soát trong sàn giao dịch tiền điện tử CriptoLoja có trụ sở tại Lisbon như một phần trong quá trình mở rộng của công ty sang Bồ Đào Nha. Coinbase cũng được cho là đang đàm phán để mua 2TM – với mức định giá hơn 2 tỷ đô la vào thời điểm đó – nhưng đã kết thúc các cuộc thảo luận vào tháng 5.

Rabelo báo cáo cho biết 2TM đang “xem xét thị trường Mỹ Latinh thận trọng hơn một chút do kịch bản kinh tế vĩ mô”, nhưng không đề xuất địa điểm hoặc liệu công ty có thể mở rộng tiếp theo hay không. Tại thời điểm xuất bản, 2TM hoạt động ở Brazil và Bồ Đào Nha thông qua các công ty bao gồm Mercado Bitcoin, Học viện Blockchain, Bitrust, CriptoLoja và Portal do Bitcoin.

Nếu Mercado Bitcoin chuyển sang Mexico, nó có thể sẽ phải cạnh tranh với sàn giao dịch tiền điện tử Bitso, hiện đang cung cấp dịch vụ cho quốc gia này cũng như Argentina, Brazil, El Salvador và Colombia. Một số nhà lập pháp ở Mexico đã đề xuất áp dụng Bitcoin (BTC) như một cuộc đấu thầu hợp pháp tại quốc gia này giống như người hàng xóm El Salvador đã làm vào tháng 9 năm 2021, nhưng cũng có kế hoạch giới thiệu một loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương vào năm 2024.

 

LATEST POSTS

Tài khoản Twitter của OpenAI CTO bị hack, airdrop ‘lừa đảo’ shilling, cộng đồng cảnh báo

Crypto Twitter đã cảnh báo những người khác không nhấp vào liên kết mới nhất được đăng trên tài khoản Twitter của OpenAI CTO Mura...

Crypto​.com gia nhập hàng ngũ các tổ chức thanh toán được cấp phép tại Singapore

Crypto.com của Singapore mở rộng các thành tựu theo quy định của mình bằng cách đảm bảo giấy phép cho các dịch vụ mã thông...

Giá vàng hôm nay 1/6: Bật tăng trở lại

Trái ngược với xu hướng giảm gần đây, giá vàng trên thị trường quốc tế bất ngờ bước vào một đà tăng lại sau khi...

Các bộ sưu tập NFT phổ biến sẽ tăng giá mạnh vào năm 2023

Các khoản đầu tư vào các dự án NFT hàng đầu như Doodles, Invisible Friends, Moonbirds và Goblintown đã mất tới 95% giá trị trong...

Follow us

0FansLike
35,227FollowersFollow

Most Popular

spot_img