Meta thông báo người dùng Facebook và Instagram có thể đăng NFT từ ví kỹ thuật số

0
4

“Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai,” Meta nói.

Người dùng Facebook và Instagram đều có thể đăng các mã thông báo không thể sử dụng được hoặc NFT và các bộ sưu tập kỹ thuật số vào tài khoản của họ bằng cách liên kết ví của họ.

Trong bản cập nhật hôm thứ Hai cho một bài đăng trên blog ngày 10 tháng 5, Meta, công ty mẹ của Facebook cho biết khoảng 2,9 tỷ người dùng của nền tảng truyền thông xã hội sẽ có khả năng chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số và NFT. Thông báo theo sau một bản cập nhật ngày 4 tháng 8, trong đó Meta cho biết người dùng Instagram trên 100 quốc gia có thể đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số được đúc trên chuỗi khối Flow hoặc từ các ví hỗ trợ chuỗi khối Ethereum hoặc Polygon vào tài khoản của họ, ước tính có khoảng từ 1 tỷ đến 2 tỷ người dùng như của quý 2 năm 2022.

Nguồn: Meta

Meta cho biết: “Khi chúng tôi tiếp tục tung ra các bộ sưu tập kỹ thuật số trên Facebook và Instagram, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp cho mọi người khả năng đăng các bộ sưu tập kỹ thuật số mà họ sở hữu trên cả Facebook và Instagram. “Điều này sẽ cho phép mọi người kết nối ví kỹ thuật số của họ một lần với một trong hai ứng dụng để chia sẻ các bộ sưu tập kỹ thuật số của họ trên cả hai.”

Kết nối ví kỹ thuật số với Facebook hoặc Instagram dường như chỉ giới hạn trong các ứng dụng hơn là thông qua trình duyệt của bên thứ ba. Tuy nhiên, việc mở rộng phạm vi tiếp cận của NFT vào từng điện thoại thông minh có cài đặt một trong các ứng dụng của Meta có thể mang lại thu nhập bổ sung hoặc sự chấp nhận cho gã khổng lồ truyền thông xã hội. Vào tháng 5, Meta cũng đã nộp đơn lên Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ để tên của nó được sử dụng trong một nền tảng thanh toán tiền điện tử có tên là Meta Pay.

Mặc dù Meta đã từ bỏ việc tung ra stablecoin của riêng mình vào tháng 2 sau khi vấp phải sự phản đối từ các cơ quan quản lý trên toàn cầu, nhưng Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho biết có một “cơ hội lớn” để kiếm hàng nghìn tỷ đô la trong không gian tài sản kỹ thuật số khi nó phát triển. Công ty báo cáo doanh thu giảm 1% so với cùng kỳ trong quý 2 năm 2022.

Nguồn: Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here