MicroStrategy đã sẵn sàng để làm việc với Bitcoin Lightning Network khi nó tìm kiếm một kỹ sư phần mềm

0
18

MicroStrategy, một trong những công ty nổi tiếng nhất đã mua Bitcoin (BTC), hiện đang tìm kiếm Kỹ sư phần mềm Lightning. Danh sách việc làm được công bố cách đây vài ngày cung cấp một vị trí toàn thời gian tại Tysons Corner, VA, United States. Điều này cho thấy MicroStrategy đang có kế hoạch bắt đầu làm việc với Lightning Network (LN) và giúp mở rộng toàn bộ hệ sinh thái Bitcoin.

Tìm kiếm MicroStrategy cho Kỹ sư phần mềm Lightning

MicroStrategy đang tìm kiếm một Kỹ sư phần mềm làm việc với Lightning Network. Mục tiêu là tạo ra các giải pháp sáng tạo mới và mở rộng các trường hợp sử dụng thương mại điện tử có thể có với Lightning Network.

Lightning Network là giải pháp mở rộng quy mô lớp thứ hai cho Bitcoin nhằm mục đích làm cho các giao dịch BTC nhanh hơn, rẻ hơn và riêng tư hơn mà không làm tắc nghẽn chuỗi khối Bitcoin chính. Nhờ thế, bây giờ có thể xử lý chuyển khoản rất nhanh mà hầu như không mất phí. Do đó, việc MicroStrategy tìm kiếm Kỹ sư phần mềm mạng Bitcoin Lightning là một điều rất tích cực đối với sự phát triển của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử BTC.

Vị trí mở được gọi là “Kỹ sư phần mềm Bitcoin Lightning” và yêu cầu một người sẽ xây dựng nền tảng Saas dựa trên Lightning Network, cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp sáng tạo cho các thách thức an ninh mạng, trong số các trường hợp sử dụng khác như Thương mại điện tử.

MicroStrategy đang tìm kiếm một người có kinh nghiệm xây dựng các giải pháp phần mềm tận dụng chuỗi khối của Bitcoin và Lightning Network. Đồng thời, ứng viên lý tưởng cũng nên có kinh nghiệm xây dựng hoặc làm việc với các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) khác.

Đơn ứng tuyển yêu cầu ứng viên mang theo những điều sau:

  • Bằng Cử nhân về Khoa học Máy tính, Kỹ thuật hoặc lĩnh vực liên quan; Thạc sĩ hoặc Ph.D. bằng Kỹ sư / Khoa học Máy tính một điểm cộng
  • Kinh nghiệm phát triển phần mềm tối thiểu 2 năm trở lên trong môi trường Agile.
  • Có kinh nghiệm phát triển trên nền tảng Linux, MacOS và / hoặc Di động
  • Kỹ năng thiết kế, phát triển và gỡ lỗi hướng đối tượng xuất sắc
  • Kỹ năng phân tích, giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
  • Kiến thức vững chắc về cấu trúc dữ liệu, thuật toán, hệ điều hành, hệ thống phân tán và các khái niệm Khoa học máy tính cơ bản khác
  • Có kinh nghiệm với Rally hoặc các công cụ Quản lý Agile khác được ưu tiên, và nhiều hơn nữa.
    Các yêu cầu khác bao gồm xây dựng giải pháp đám mây, chứng chỉ AWS nâng cao, kinh nghiệm với Kubernetes, hiểu biết sâu sắc về các khái niệm bảo mật phần mềm, v.v. Mạng lưới Bitcoin Lightning có thể tiếp tục mở rộng trong tương lai nhờ các công ty phát triển trên nó và tạo ra các giải pháp mới cho người tiêu dùng và người dùng trên toàn thế giới.

MicroStrategy chỉ là một trong số nhiều công ty có thể làm việc với LN và các sàn giao dịch tiền điện tử khác cũng đang phát triển các giải pháp LN mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here