HomeBlockchainMike Novogratz cảnh báo rằng lợi nhuận gấp 200 lần từ tiền...

Mike Novogratz cảnh báo rằng lợi nhuận gấp 200 lần từ tiền điện tử là ‘không bình thường’

-

Cựu LUNAtic Mike Novogratz đã nói với các nhà đầu tư tiền điện tử rằng lợi nhuận điên rồ được thấy trong không gian tiền điện tử đơn giản là không bền vững.

Mike Novogratz, tỷ phú sáng lập công ty quản lý tài sản tiền điện tử Galaxy Digital, đã cảnh báo rằng việc kiếm được hơn 200 lần lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điện tử chỉ đơn giản là “không bình thường”.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Christie’s Art + Tech ở New York vào thứ Tư, Novogratz đã cảnh báo người nghe về sự biến động mạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Novogratz cho biết: “Tôi có những người bạn đã mua rất nhiều tiền điện tử và điều đó đã thay đổi cuộc đời họ – những người không kiếm được nhiều tiền nhưng đột nhiên có giá trị ròng 5 triệu đô la tiền điện tử,” Novogratz nói:

“Tôi lắc họ và khiến họ nhìn thẳng vào mắt tôi, [và] tôi nói,” Bạn phải bán một nửa hoặc hai phần ba số này, việc kiếm gấp 200 lần số tiền của bạn cho những thứ này là điều không bình thường. “

Ông đề nghị thận trọng hơn, nói rằng “không phải ai cũng được làm nhà đầu tư” bởi vì lòng tham quá thường cản trở suy nghĩ hợp lý.

Novogratz cũng không ngại ngùng khi đưa ra những lời chỉ trích về ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào thứ Ba, anh ấy đã trút bỏ sự thất vọng của mình về thái độ kém cỏi và các hoạt động kém hiệu quả trong lĩnh vực gần đây đã được đưa ra ánh sáng với những người tham dự Hội nghị thượng đỉnh tiền điện tử Bloomberg.

“Thật là bực bội vì đôi khi toàn bộ ngành công nghiệp giống như một lũ ngốc,” anh nói.

Sự từ chối mới của anh ấy đối với một số thực tiễn nhất định trong không gian tiền điện tử diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi hệ sinh thái Terra trải qua một cuộc khủng hoảng thảm khốc, làm mất đi khoảng 50 tỷ đô la từ không gian tài sản kỹ thuật số trong quá trình này.

Sau sự cố thất bại, Novogratz, một người ủng hộ mạnh mẽ cho dự án Terra, người nổi tiếng với hình xăm chủ đề mặt trăng, đã viết một bức thư ngỏ vào tháng 5, nói với những người theo dõi của mình: “Hình xăm của tôi sẽ là một lời nhắc nhở liên tục rằng đầu tư mạo hiểm đòi hỏi sự khiêm tốn . ”

Mặc dù Novogratz có vẻ bi quan hơn bình thường, đặc biệt là khi kết hợp với sự hỗn loạn của thị trường gần đây, nhưng cuối cùng ông tin rằng công nghệ dựa trên blockchain sẽ dần trở thành một phần nền tảng trong tương lai của thế giới hiện đại.

Ông nói: “Trong thập kỷ tới, Web3 và các blockchain sẽ định hình lại các ngành công nghiệp, cộng đồng và internet như chúng ta biết, làm mờ ranh giới giữa thực tế vật lý và kỹ thuật số của chúng ta.

Nguồn: Cointelegraph

LATEST POSTS

PHÂN TÍCH GIÁ VÀNG PHIÊN ÂU 06/12

Trong 3 ngày ,Hôm nay và ngày mai và ngày kia thị trường không có nhiều tin tức quan trọng, thị trường vàng có thể...

PMI tốt hơn dự kiến, thị trường lo ngại trước chính sách của FED

Chỉ số PMI phi sản xuất ISM mạnh của Mỹ và các dữ liệu khác đã khiến thị trường lo ngại về việc tăng lãi...

PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG DÀI HẠN US30, GOLD, EUR/USD, GBP/USD

Với mức độ lạm phát thông qua dữ liệu CPI tháng 11 giảm từ 8.2 xuống 7.7 cho thấy: Về mặt ngắn hạn lạm phát...

Phân tích giá Vàng hôm nay ngày 6/12

TIN TỨC THỊ TRƯỜNG: – Dữ liệu PMI phi sản xuất ISM của Hoa Kỳ tháng 11 tăng hơn dự báo, chỉ số hoạt động kinh...

Follow us

0FansLike
39,272FollowersFollow

Most Popular

spot_img