Mọi người đang nói về Ethereum Merge: Báo cáo mới tiết lộ các quốc gia quan tâm nhất

0
5

Singapore đã chiếm vị trí đầu bảng sau khi trở thành quốc gia được quan tâm nhất trên thế giới trong sự kiện hợp nhất sắp tới dựa trên tần suất các cụm từ tìm kiếm trong những tuần trước khi diễn ra sự kiện.

Một báo cáo mới được phát hành từ CoinGecko đã khám phá ra những nơi trên thế giới quan tâm nhất đến Ethereum Merge sắp tới.

Dữ liệu cho thấy Singapore là quốc gia được quan tâm nhiều nhất và có tỷ suất lợi nhuận lớn. Singapore đạt 377 điểm, cao hơn gần 100 điểm so với các quốc gia đứng thứ hai là Thụy Sĩ và Canada, cùng đạt 286 điểm. Đức, Hoa Kỳ và Hà Lan điền vào năm vị trí hàng đầu còn lại.

Điểm số được xác định thông qua phân tích tần suất của mười cụm từ tìm kiếm và sau đó được kết hợp để xếp hạng tổng thể. Các thuật ngữ này bao gồm “Ethereum Merge”, “ETH Merge” và “Ethereum PoW”, trong số các thuật ngữ khác.

Một số thuật ngữ nhất định có hiệu lực cụ thể ở Singapore như “Ethereum Merge”, “ETH Classic” và “Ethereum.” Ở Thụy Sĩ, người dùng đã tìm kiếm “Riêng ETH nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Bobby Ong, giám đốc điều hành và đồng sáng lập CoinGecko, đã giải thích chi tiết về kết quả, cho biết dự đoán toàn cầu đang ở mức cao nhất mọi thời đại với việc Hợp nhất dự kiến diễn ra trong vòng chưa đầy một tuần. Các nhà phát triển tuyên bố nó sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 9.

 

“8 thứ hạng hàng đầu trong danh sách này dường như bao gồm các quốc gia có cộng đồng Ethereum mạnh mẽ, điều này có thể giải thích cho điểm số tìm kiếm cao của họ trong nghiên cứu này.

Ong cho biết: Khi sự hợp nhất của mạng Ethereum từ PoW sang PoS, nó sẽ “tác động lên toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử”.

Khi thế giới chờ đợi sự Hợp nhất, cộng đồng trên Twitter Crypto đang hoạt động tích cực với những kỳ vọng. Một số tuyên bố hy vọng cao đối với cộng đồng Ethereum:

Trong khi những người khác dự đoán hậu quả ngay lập tức đối với mạng gốc Ether (ETH):

Ngay cả các phương tiện truyền thông chính thống cũng đã cố gắng đưa tin về quá trình chuyển đổi sắp tới.

Các sàn giao dịch, thợ đào và nhà phát triển trên khắp không gian cũng đã chuẩn bị cho sự kiện theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ: Binance US đã bắt đầu cung cấp dịch vụ đặt cược Ethereum với rào cản thấp, trong khi FTX thông báo rằng họ có kế hoạch ngừng gửi và rút ETH trên Arbitrum, Solana và Binance Smart Chain trong thời gian Hợp nhất.

Trước khi nâng cấp Bellatrix, diễn ra vào thứ Ba, ngày 6 tháng 9, 74% các nút Ethereum đã sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here