No menu items!
HomeBlockchainMục tiêu thanh toán Fed của Circle có thể bị phá vỡ...

Mục tiêu thanh toán Fed của Circle có thể bị phá vỡ ?

-

Các quy tắc cập nhật của Fed New York có thể coi Circle là nhà phát hành stablecoin “không đủ điều kiện” để tiếp cận thị trường tiền tệ của Fed.

Cục Dự trữ Liên bang New York đã công bố các quy tắc mới cho các đối tác đang tìm cách sử dụng công cụ cân bằng thị trường tiền tệ của mình, gây ra sự không chắc chắn về ý định của nhà phát hành stablecoin Circle để sử dụng các hệ thống của Fed.

Trong một tuyên bố ngày 25 tháng 4 , Fed New York đã công bố các điều chỉnh đối với các hướng dẫn của mình để xác định bên nào đủ điều kiện tham gia vào các thỏa thuận mua lại đảo ngược (RRP).

Các nguyên tắc cập nhật có khả năng cản trở cơ hội của Circle trong việc tiếp cận chương trình mua lại đảo ngược của Fed – một quy trình mà Fed bán chứng khoán cho các đối tác đủ điều kiện với thỏa thuận mua lại chúng vào ngày đáo hạn.

Theo Fed New York, việc truy cập một hệ thống như vậy “nên là một phần mở rộng tự nhiên của mô hình kinh doanh hiện có và đối tác không nên được tổ chức nhằm mục đích truy cập các hoạt động của RPP”.

“Các quỹ 2a-7 đã đăng ký với SEC, theo phán quyết duy nhất của Fed New York, được tổ chức cho một chủ sở hữu có lợi duy nhất hoặc thể hiện đủ điểm tương đồng với một quỹ được tổ chức như vậy, thường sẽ được coi là không đủ điều kiện để truy cập các hoạt động repo ngược.”

Quỹ dự trữ Circle, một quỹ thị trường tiền tệ được quản lý bởi công ty quản lý đầu tư BlackRock, là một quỹ 2a-7 như vậy như vậy chỉ dành cho Circle và do đó có thể “được coi là không đủ điều kiện” theo tuyên bố của Fed.

Các quy định điều chỉnh 2a-7 quỹ thị trường tiền tệ của chính phủ nhằm mục đích đảm bảo rằng các quỹ này có thể đáp ứng các khoản mua lại tiềm năng của các nhà đầu tư một cách kịp thời.

Các quỹ thuộc danh mục này phải nắm giữ ít nhất 10% tổng tài sản của mình trong tài sản lưu động hàng ngày và ít nhất 30% tổng tài sản của nó trong tài sản lưu động hàng tuần.

Việc phê duyệt chương trình của Fed sẽ cho phép Circle kiếm được tiền lãi từ số tiền dư thừa bằng cách đầu tư vào chứng khoán Kho bạc có rủi ro thấp, cho phép nhà phát hành stablecoin kiếm được tiền lãi và giúp duy trì sự ổn định của stablecoin, USD Coin.

Raagulan Pathy, phó chủ tịch khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Circle, đã nói với Cointelegraph vào tháng 3 rằng Circle “cuối cùng sẽ muốn giữ” tất cả tiền mặt của mình với Fed cũng như “sử dụng đường ray thanh toán cho Fed vì điều đó khiến chúng tôi không còn phụ thuộc vào TradFi đối tác.”

Vào thời điểm đó, người ta lưu ý rằng mặc dù mối quan hệ mở rộng của Circle với BNY Mellon và quan hệ đối tác ngân hàng mới với Cross River, Circle vẫn nắm giữ 80% dự trữ và kho bạc của mình.

Gần đây, Circle đã tập trung vào việc có “nhiều quan hệ đối tác ngân hàng hơn trên cơ sở toàn cầu” kể từ khi USDC giảm sau sự sụp đổ của Ngân hàng Thung lũng Silicon vào ngày 10 tháng 3, theo Pathy.

Chỉ đến tháng 11, Circle mới thông báo rằng họ đã bắt đầu đầu tư một phần tiền của mình vào Quỹ dự trữ Circle như một biện pháp để giảm thiểu rủi ro và duy trì khả năng mua lại tiền của mình cho những người nắm giữ.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,380FollowersFollow

Most Popular

spot_img