NFTs sẽ mang tiền điện tử đến hàng tỷ người dùng, nhà đầu tư VC lý giải

0
15

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Electric Capital, Avichal Garg, chia sẻ quan điểm của mình về các dự án sẽ bùng nổ trong chu kỳ tăng giá tiếp theo.

Avichal Garg, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Electric Capital, tự định nghĩa mình là “một người theo chủ nghĩa tối đa của NFT” – người tin rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc đưa tiền điện tử đến với công chúng. Không giống như các ngách tiền điện tử khác, NFT có liên quan đến các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày như nghệ thuật, âm nhạc và trò chơi.

“Tôi có thể tưởng tượng rằng NFT thực sự là hàng tỷ người vì cuối cùng đó là văn hóa. Và đó là thứ mà mọi người đều có thể tham gia và mọi người đều có thể hiểu được, ”Garg nói trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph.

Đặc biệt, Garg lạc quan về việc NFT được sử dụng trong ngành công nghiệp trò chơi, điều mà ông nhận thấy đang phát triển với tốc độ theo cấp số nhân.

“Trong 18-24 tháng kể từ bây giờ, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến sự tấn công dữ dội của các trò chơi (dựa trên NFT) này”, anh ấy nói.

Garg tin rằng thị trường gấu có thể tồn tại miễn là bức tranh vĩ mô bị chi phối bởi lạm phát cao, có nghĩa là có thể mất một hoặc hai năm nữa trước khi chúng ta thấy chu kỳ tăng tiếp theo. Tuy nhiên, khi anh ấy nhìn ra ngoài bức tranh kinh tế vĩ mô hiện tại, ở chân trời 10 năm, anh ấy cảm thấy cực kỳ lạc quan về ngành công nghiệp tiền điện tử.

“Lãi suất và lạm phát chiếm ưu thế trong ngắn hạn khi bạn đang nói về khoảng thời gian 2-3 năm. Nhưng đổi mới mới là yếu tố thống trị trong dài hạn.”, Ông chỉ ra.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here