HomeBlockchainNgười cho vay tiền điện tử Vauld tìm kiếm sự bảo vệ...

Người cho vay tiền điện tử Vauld tìm kiếm sự bảo vệ chống lại các chủ nợ

-

Sàn giao dịch tiền điện tử, được hỗ trợ bởi Peter Thiel và Coinbase, đã tạm dừng việc rút tiền vào tháng 7 sau một đợt điều hành rõ ràng về tài sản của nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Vauld Group đang tìm kiếm lệnh cấm đối với các chủ nợ của mình – một động thái sẽ giúp người cho vay gặp khó khăn có thêm thời gian để cơ cấu lại hoạt động kinh doanh của mình sau khi giá tài sản sụt giảm ảnh hưởng đến hoạt động của họ vào đầu tháng này.

Vauld đã nộp đơn tại Singapore vào ngày 8 tháng 7 để xin lệnh tạm hoãn, The Wall Street Journal đưa tin hôm thứ Tư. Nếu được chấp thuận, lệnh tạm hoãn sẽ cung cấp cho người cho vay khó khăn thêm thời gian để tìm kiếm một kế hoạch tái cơ cấu phù hợp.

Tạp chí cho biết lệnh tạm hoãn của Singapore tương tự như lệnh phá sản theo Chương 11 ở Hoa Kỳ, mặc dù lệnh cấm này giúp công ty tránh bị đóng cửa hoàn toàn.

Vauld đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 11 tháng 7 thông báo với công chúng rằng họ sẽ theo đuổi lệnh tạm hoãn để trao cho ban quản lý “không gian thở cần thiết để chuẩn bị cho việc tái cơ cấu dự kiến vì lợi ích của tất cả các bên liên quan”. Tuy nhiên, như Tạp chí đã đưa tin, đơn xin tạm hoãn đã được nộp ba ngày trước đó.

Vào ngày 4 tháng 7, Vauld đã tạm ngừng gửi tiền, rút tiền và giao dịch do các điều kiện thị trường bất lợi, giới hạn kéo dài ba tuần đầy biến động, nơi khách hàng cố gắng rút gần 198 triệu đô la từ nền tảng. Cùng thời điểm Vauld đang gặp khó khăn về tài sản, Giám đốc điều hành Darshan Bathija thông báo rằng công ty của ông sẽ cắt giảm 30% nhân sự.

Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng 5 đã làm phơi bày những người chơi được tận dụng quá mức của ngành công nghiệp tiền điện tử, dẫn đến sự phá sản nổi tiếng của C Network, Voyager Digital và Three Arrows Capital. Một số sàn giao dịch đã tạm ngừng hoạt động giao dịch do hạn chế về thanh khoản.

 

LATEST POSTS

Thiếu tiền? Cổ phiếu hóa cuộc đời mình rồi bán nó!

Những vấn đề riêng đưa ra công khai Điều đầu tiên Merrill phải làm là xác định giá trị của mình như một con người. “Vào...

BNB Chain mở chương trình hỗ trợ dự án Web3 tại Việt Nam

Ngày 12/8, BNB Chain thông báo ra mắt chương trình thúc đẩy phát triển các dự án Web3 nổi bật tại Việt Nam, hướng tới...

Cổ phiếu các công ty khai thác Bitcoin tăng mạnh

Trong bối cảnh thị trường crypto vượt đỉnh cũ sau tin tức lạm phát Mỹ, cổ phiếu các công ty khai thác tiền điện tử...

OpenSea thay đổi chính sách về NFT bị đánh cắp đối với người dùng

Nền tảng giao dịch NFT phổ biến OpenSea đã thông báo về việc thay đổi các chính sách áp dụng cho những NFT bị đánh...

Follow us

0FansLike
42,366FollowersFollow

Most Popular

spot_img