No menu items!
HomeBlockchainNgười cho vay tiền điện tử Vauld tìm kiếm sự bảo vệ...

Người cho vay tiền điện tử Vauld tìm kiếm sự bảo vệ chống lại các chủ nợ

-

Sàn giao dịch tiền điện tử, được hỗ trợ bởi Peter Thiel và Coinbase, đã tạm dừng việc rút tiền vào tháng 7 sau một đợt điều hành rõ ràng về tài sản của nó.

Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Vauld Group đang tìm kiếm lệnh cấm đối với các chủ nợ của mình – một động thái sẽ giúp người cho vay gặp khó khăn có thêm thời gian để cơ cấu lại hoạt động kinh doanh của mình sau khi giá tài sản sụt giảm ảnh hưởng đến hoạt động của họ vào đầu tháng này.

Vauld đã nộp đơn tại Singapore vào ngày 8 tháng 7 để xin lệnh tạm hoãn, The Wall Street Journal đưa tin hôm thứ Tư. Nếu được chấp thuận, lệnh tạm hoãn sẽ cung cấp cho người cho vay khó khăn thêm thời gian để tìm kiếm một kế hoạch tái cơ cấu phù hợp.

Tạp chí cho biết lệnh tạm hoãn của Singapore tương tự như lệnh phá sản theo Chương 11 ở Hoa Kỳ, mặc dù lệnh cấm này giúp công ty tránh bị đóng cửa hoàn toàn.

Vauld đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 11 tháng 7 thông báo với công chúng rằng họ sẽ theo đuổi lệnh tạm hoãn để trao cho ban quản lý “không gian thở cần thiết để chuẩn bị cho việc tái cơ cấu dự kiến vì lợi ích của tất cả các bên liên quan”. Tuy nhiên, như Tạp chí đã đưa tin, đơn xin tạm hoãn đã được nộp ba ngày trước đó.

Vào ngày 4 tháng 7, Vauld đã tạm ngừng gửi tiền, rút tiền và giao dịch do các điều kiện thị trường bất lợi, giới hạn kéo dài ba tuần đầy biến động, nơi khách hàng cố gắng rút gần 198 triệu đô la từ nền tảng. Cùng thời điểm Vauld đang gặp khó khăn về tài sản, Giám đốc điều hành Darshan Bathija thông báo rằng công ty của ông sẽ cắt giảm 30% nhân sự.

Sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra vào tháng 5 đã làm phơi bày những người chơi được tận dụng quá mức của ngành công nghiệp tiền điện tử, dẫn đến sự phá sản nổi tiếng của C Network, Voyager Digital và Three Arrows Capital. Một số sàn giao dịch đã tạm ngừng hoạt động giao dịch do hạn chế về thanh khoản.

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,371FollowersFollow

Most Popular

spot_img