No menu items!
HomeBlockchainNgười đồng sáng lập ứng dụng NFT Rebase bị đối tác buộc...

Người đồng sáng lập ứng dụng NFT Rebase bị đối tác buộc tội ”lừa đảo”

-

Một đối tác kinh doanh rõ ràng của người đồng sáng lập Rebase tuyên bố rằng anh ta đã bị đẩy ra khỏi công ty và số tiền mà anh ta sở hữu đã được chuyển từ một ví tiền điện tử chung.

Người đồng sáng lập dự án Token (NFT) Rebase đang phải đối mặt với một vụ kiện từ đối tác kinh doanh rõ ràng của anh ta cáo buộc anh ta “lừa đảo” bằng cách đánh cắp 2 triệu đô la từ một ví tiền điện tử chung và trục xuất một người đồng sáng lập rõ ràng ra khỏi công ty.

Krzysztof Gagacki, người nói rằng họ là người đồng sáng lập Rebase, đã đệ trình 8 đơn khiếu nại riêng biệt chống lại người đồng sáng lập khác của công ty, Edmond Truong, vào ngày 17 tháng 4 .

Gagacki đang yêu cầu xét xử bồi thẩm đoàn vì vi phạm hợp đồng, vi phạm nghĩa vụ ủy thác, phỉ báng và vi phạm nhãn hiệu.

Mặc dù không rõ chính xác khi nào mối quan hệ nghề nghiệp giữa hai người trở nên xấu đi, nhưng Gagacki cáo buộc Truong đã vi phạm hợp đồng đối tác vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 bằng cách biển thủ 2 triệu đô la vào một ví riêng do Truong sở hữu và kiểm soát mà không có sự đồng ý của anh ấy.

Gagacki tuyên bố sở hữu 50% cổ phần của quỹ và nói rằng Trường từ chối cung cấp cho anh ta các khóa riêng của ví kỹ thuật số.

Trong hồ sơ, anh ta tuyên bố Truong đã “hất cẳng” anh ta khỏi công việc kinh doanh bằng cách giới thiệu mình với các bên thứ ba với tư cách là “chủ sở hữu duy nhất” và “người ra quyết định” cho Rebase.

Gagacki cáo buộc thêm rằng Troung đang nói rằng Gagacki không còn “làm việc” tại công ty sau khi mọi thứ “có một chút vượt quá tầm kiểm soát”. Tài khoản LinkedIn do Gagacki sở hữu không liệt kê lịch sử việc làm tại Rebase.

Truong cũng bị cáo buộc “cố ý can thiệp” vào một số giao dịch tiềm năng mà Gagacki đang thực hiện cho công ty ngoài việc đưa ra một số tuyên bố phỉ báng đối với các đầu mối kinh doanh của công ty về Gagacki.

Gagacki tuyên bố những tuyên bố này đã có “ảnh hưởng tai hại” đến danh tiếng của anh ấy.

Một trong những thỏa thuận liên quan đến người nổi tiếng người Mỹ Bella Hadid, người đã góp mặt trong dự án Cy-B3lla NFT của công ty nhưng sau đó từ chối hợp tác thêm sau khi cô ấy biết rõ rằng hai đối tác kinh doanh đã xung đột với nhau, hồ sơ tuyên bố.

Trương cũng bị cáo buộc đã chiếm giữ một tài khoản Twitter liên quan đến bộ sưu tập NFT của Hadid mà Gagacki tuyên bố có quyền thương hiệu đối với công ty khác của mình, IOVO AG:

“[Truong] cũng đã trưng dụng các tài khoản Twitter @REBASEgg và @cybellaxyz. Cụ thể, [Truong] đã thay đổi mật khẩu cho các tài khoản này và đang tích cực từ chối quyền truy cập của ông Gagacki.”

Một khiếu nại khác được Gagacki đề cập là việc Trường theo đuổi trái phép việc phát hành Token Rebase trên giải pháp mở rộng lớp 2 Ethereum Arbirtrum

Nếu một Token được phát hành, có thể có sự phân nhánh nghiêm trọng đối với Rebase, hồ sơ giải thích:

“Nếu Token ứng dụng Rebase được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nào, thì giá trị thị trường của Token, sẽ được đúc trên mạng Arbitrum và cung cấp cho công chúng, có thể tăng gấp nhiều lần so với định giá vòng cuối cùng của ứng dụng Rebase là 150.000.000 đô la.”

Theo tài khoản Twitter của công ty, Rebase được thiết lập để tích hợp trên Arbitrum vào ngày 21 tháng 4:

Công ty được định giá 150 triệu đô la nhờ vào nguồn vốn đầu tư mạo hiểm từ Animoca Capital, Anti Fund Investment Fund, LLC, DeFiance Capital và Three Arrows Capital hiện đã phá sản.

Theo dõi tuvanvang.com trên Twitter để cập nhật tin tức nhanh nhất!

Nguồn: Tổng hợp

 

LATEST POSTS

Cách mua NFT mà không cần sở hữu tiền điện tử

Mua NFT mà không có tiền điện tử có thể là một thách thức. Khám phá các tùy chọn thanh toán do thị trường cung cấp...

Bitcoin lấy lại $28.000 và các phân tích ARB, XRP, EOS và AAVE có thể theo sau

BTC và chứng khoán có vẻ sẽ phục hồi sau khi các nhà lập pháp Hoa Kỳ có khả năng đạt được thỏa thuận về...

Giá vàng hôm nay 29/5/2023: Giá vàng thế giới đang mất đi lợi thế so với USD

Trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có khả năng sẽ tăng lãi suất vào tháng 6, USD đang có lợi thế hơn...

Đồng đô la được thiết lập cho tuần tăng thứ ba khi các cuộc đàm phán về nợ của Mỹ trở nên lớn

Đồng đô la giảm vào thứ Sáu nhưng vẫn theo đà tăng hàng tuần thứ ba liên tiếp, khi các thị trường tăng đặt cược...

Follow us

0FansLike
35,233FollowersFollow

Most Popular

spot_img