Người dùng thẻ Binance hiện có quyền truy cập vào XRP, SHIB và AVAX

0
9

Chủ sở hữu Thẻ Binance hiện có quyền truy cập vào 14 loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm XRP, AVAX và SHIB, và những loại tiền điện tử khác.

Binance đã thông báo vào thứ sáu ( 5/8) rằng Thẻ Binance của họ hiện hỗ trợ ba loại tiền thay thế mới. Người dùng thẻ hiện có thể truy cập vào tài sản nắm giữ Ripple (XRP), Shiba Inu (SHIB) và Avalanche (AVAX) của họ.

Thẻ Binance cho phép chủ sở hữu của nó “chuyển đổi và chi tiêu tiền điện tử trong hơn 60 triệu cửa hàng trực tuyến và truyền thống”. Tuy nhiên, thẻ này chỉ dành cho công dân châu Âu và theo trang web là những người tị nạn Ukraine. Trước sự leo thang của cuộc xung đột ở Ukraine, Binance đã có ý định mở rộng phạm vi hoạt động thẻ của mình sang Ukraine vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Với sự bổ sung mới nhất, thẻ hiện hỗ trợ 14 loại tiền điện tử, bao gồm Cardano (ADA), Avalanche (AVAX), BNB, Bitcoin (BTC), Binance USD (BUSD), Polkadot (DOT), Ether (ETH), S.S. Lazio Fan Token (LAZIO), FC Porto Fan Token (PORTO), Santos FC Fan Token (SANTOS), SHIB, Swipe (SXP), Tether (USDT) và Ripple (XRP).

Các bổ sung mới cho tiền điện tử được hỗ trợ không thay đổi tùy chọn thanh toán hiện tại cho những người đã sử dụng Thẻ Binance.

Sự phát triển này diễn ra một ngày sau khi Binance thông báo hợp tác với Mastercard để mang thẻ trả trước đến Argentina. Hai nhà cung cấp dịch vụ tài chính sẽ hợp tác với nhau trong nỗ lực mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Binance trong nước.

Khách hàng người Argentina sẽ có thể sử dụng BTC và BNB, trong số các loại tiền điện tử khác, để mua và rút tiền ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Mastercard.

Đầu năm nay, Wirex đã thêm AVAX vào danh sách cung cấp tiền tệ vốn trên thẻ tiền điện tử của mình. Nền tảng này cung cấp cho người dùng khả năng thanh toán bằng 61 loại tiền tệ khác nhau, cả tiền pháp định và tiền điện tử.

Nexo cũng ra mắt thẻ tiền điện tử hợp tác với Mastercard. Nexo đã công bố dự án trở lại vào năm 2019, mặc dù  nó đã xuất hiện gần ba năm sau đó. Tương tự như Thẻ Binance, nó chỉ có sẵn cho người dân ở một số quốc gia nhất định ở Châu Âu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here