Nhà phân tích Benjamin Cowen đặt mục tiêu về giá Cardano (ADA) là phương pháp tiếp cận để nâng cấp Vasil quan trọng

0
14

Một nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi cho biết Cardano (ADA) có khả năng tăng mạnh dẫn đến nâng cấp hard fork Vasil sắp tới của nền tảng hợp đồng thông minh.

Nhà giao dịch tiền điện tử Benjamin Cowen nói với 767.000 người đăng ký YouTube của mình rằng mặc dù ADA rõ ràng đang ở trong tình trạng thị trường giảm (bear market) , nhưng kẻ thách thức Ethereum (ETH) có thể sớm tăng lên mức cao tới 0,60 đô la.

“Nếu bạn thấy ADA bơm lên khoảng 0,52 đô la đến 0,60 đô la, tôi nghĩ đó sẽ là một cột mốc quan trọng để ADA đạt được hoặc vượt qua mức đó. Đặc biệt là khi thị trường gấu đối với Bitcoin đang kéo dài và đồng đô la tiếp tục tăng cao hơn. ”

Nhà phân tích cho biết ông đang theo dõi sát sao định giá ADA / ETH trước khi quá lạc quan về Cardano.

“Nếu tôi định mua một altcoin như ADA, ít nhất tôi cần cảm thấy rằng nó có cơ hội cao để vượt trội hơn Bitcoin hoặc cũng có thể là Ethereum.

Nếu nó ở dưới cùng của những phạm vi [ADA / ETH] này, thì tôi lạc quan hơn một chút rằng nó thực sự có thể hoạt động tốt hơn chúng. “

Source: Benjamin Cowen/YouTube

Cowen cũng lưu ý rằng sự chuyển đổi rất được mong đợi của Ethereum sang cơ chế đồng thuận có thể sẽ là một sự kiện tăng giá của ADA.

“Tuy nhiên, điều có thể kéo [ADA] đi lên cũng là sự hợp nhất ETH. Có một số sự thổi phồng xung quanh điều này. Điều đó có thể giúp kéo [ADA] lên đến mức [$ 0,60], nhưng chỉ cần theo dõi phạm vi $ 0,50- $ 0,60 đó là mức kháng cự tiềm năng cho ADA, giống như hai lần mức định giá hồi đầu năm nay ”.

ADA đang ở mức $ 0,492 tại thời điểm viết bài, giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here