Nhân viên Terra bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc

0
47
Hàn quốc cấm nhân viên terra xuất cảnh
Cuộc điều tra đang diễn ra nhằm vào Terraform Labs và các nhân viên của nó liên quan đến sự sụp đổ của Terra

Dự án Terra chắc chắn sẽ đi vào lịch sử như một trong những sai lầm lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Nó không chỉ mang lại thiệt hại khủng khiếp cho các nhà đầu tư, mà là một màn kịch hấp dẫn của được sắp xếp từ trước của đội ngũ công ty Terra.

Cuộc điều tra đang diễn ra nhằm vào Terraform Labs và các nhân viên của nó liên quan đến sự sụp đổ của Terra (Bây giờ là Terra Classic, LUNC).

Một cựu nhân viên/nhà phát triển gần đây đã tiết lộ hoàn cảnh của mình với thế giới khi Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul kêu gọi một lệnh cấm đi lại tuyệt đối đối với một số nhân viên làm trung tâm cho sự phát triển của Terra.

Cựu nhân viên Terra Daniel Hong nói trên Twitter
Cựu nhân viên Terra Daniel Hong phát biểu trên Twitter

Cựu nhân viên của Terra Daniel Hong phát biểu “Đừng hỏi tôi tại sao tôi lại không thể đến New York, đây là lý do: chính quyền Hàn Quốc ngày hôm nay đã ra lệnh cấm xuất cảnh đối với tất cả cựu nhân viên Terra.”

Điều tương tự cũng được đưa ra bởi một phương tiện truyền thông địa phương, JBTC, trong một báo cáo nhấn mạnh rằng lệnh cấm đi lại được đưa ra nhằm tránh khả năng một trong hai nhân viên của công ty bỏ trốn khỏi đất nước cũng như tiêu hủy bằng chứng.

Không chỉ vậy, các nhà chức trách của đất nước thậm chí có thể tiến hành vô hiệu hóa hộ chiếu của CEO Do Kwon khi họ bắt đầu điều tra anh ta.

Tương lai của Terra

Trong khi công ty giải quyết tình huống này, một tình huống khác đang bắt đầu phát triển trong thị trường tiền điện tử khi Terra LUNA 2.0 mới ra mắt hiện tại đang lao dốc không phanh.

Giá luna hiện tại
Giá luna thời điểm hiện tại

Ngay sau khi tiền điện tử ra đời, nó đã giảm và giảm từ mức cao $ 19.53 xuống còn $ 4,05. Ngày nay, altcoin này đang tìm kiếm người mua và người bán ở mức $ 2.01 ít ỏi. Điều này đánh dấu mức giảm 89.7% trong khoảng thời gian chỉ 20 ngày.

Hiện tại thì giá của Luna cũ đã gần như mất toàn bộ giá trị.

Giá luna mới

Hiện tại thì Terraform Labs nói chung và CEO Do Kwon nói riêng đang phải đối mặt với rất nhiều những rắc rối về pháp lý, các cơ quan điều tra lớn đã bắt đầu vào cuộc điều tra để phanh phui làm sáng tỏ sự việc này!


Xem thêm bài viết về blockchain tại: Tuvanvang.com

FTX, BlockFi và BitMEX đồng loạt thanh lý vị thế Three Arrows Captial

Đồng Yên sụt giảm – Giải pháp nào sẽ được thực thi?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here