Nữ sáng lập Binance tiếp quản Binance Labs

0
10

Ngày 3/8, Binance, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã bổ nhiệm co-founder Yi He làm quản lý Binance Labs, đơn vị đầu tư và phát triển của công ty.

Trong thông báo từ Binance, Yi He sẽ giám sát hoạt động hàng ngày và vạch ra chiến lược toàn cầu cho Binance Labs, tập trung vào hoạt động đầu tư cho những founder tiềm năng cho tương lai của ngành công nghiệp.

“Với vai trò người dẫn đầu trong ngành, mục tiêu của tôi là giúp xây dựng các tiêu chuẩn của blockchain bằng cách xác định và hỗ trợ những dự án tiềm năng, xây dựng giải pháp blockchain chất lượng cho hệ sinh thái.”, Yi cho biết.

Nhà sáng lập Binance cũng cho biết để thúc đẩy quá trình hội nhập, họ sẽ tập trung tài nguyên vào các dự án trong lĩnh vực web3 và tạo ra các sản phẩm đưa ra giải pháp cho các vấn đề của thế giới thực.

Ngoài nhiệm vụ tại Binance Labs, Yi sẽ tiếp tục đảm nhận công việc kinh doanh tại Binance bao gồm hỗ trợ cộng đồng, tổ chức kinh doanh, marketing, Binance P2P và Binance Earn.

Yi He là thành viên trong đội ngũ sáng lập sàn giao dịch Binance vào năm 2017 với vai trò Giám đốc Marketing. Trước khi gia nhập Binance, cô ấy từng là phó chủ tịch tại Yixia Technology, một công ty công nghệ điện thoại. Ngoài ra, cô ấy cũng tham gia vào OKCoin, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở năm 2014.

Việc bổ nhiệm Yi He diễn ra chỉ sau hai tháng khi Bill Qian rời khỏi vị trí dẫn dắt Binance Labs. Trong cùng thời gian, giám đốc điều hành Nicole Zhang cũng rời khỏi Binance Labs sau hai năm làm việc tại công ty.

Binance Labs đã đầu tư hơn 200 dự án với tổng số vốn lên đến 7.5 tỷ USD. Gần đây, công ty đã huy động 500 triệu USD để hỗ trợ các dự án startup trong nỗ lực thúc đẩy quá trình hội nhập của crypto.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here