No menu items!
HomeBlockchainPHÂN TÍCH KỸ THUẬT CẶP TIỀN GBP/USD NGÀY 11/11/2022

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CẶP TIỀN GBP/USD NGÀY 11/11/2022

-

TIN THẾ GIỚI 

  1. Khi chứng kiến lạm phát bắt đầu giảm xuống, thị trường kỳ vọng rằng Fed sắp giảm bớt tốc độ tăng lãi suất. Áp lực mất giá đối với vàng tỏng mấy tháng qua đã được giải toả, và vàng có cơ hội để tăng lên cao hơn”…
  2. Nhà đầu tư ngoại đua nhau rút vốn khỏi thị trường chứng khoán Trung Quốc. Theo Nikkei Asia, các nhà đầu tư nước ngoài đang ồ ạt rút vốn khỏi các cổ phiếu niêm yết tại Trung Quốc đại lục và Hồng Kông do quan ngại về các biện pháp phòng dịch theo chính sách Zero Covid của Bắc Kinh cũng như tăng trưởng giảm tốc của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới.
  3. Chứng khoán Mỹ tăng mạnh nhất 2 năm sau báo cáo lạm phát, S&P 500 nhảy hơn 5,5% ,Giá cổ phiếu bùng nổ sau khi báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10 làm dấy lên những tia hy vọng của nhà đầu tư rằng lạm phát có thể đã qua đỉnh…Thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh nhất kể từ năm 2020 trong phiên giao dịch ngày thứ Năm (10/11), sau khi báo cáo chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 10 làm dấy lên những tia hy vọng của nhà đầu tư rằng lạm phát có thể đã qua đỉnh. Giá dầu thô cũng tăng hơn 1% sau khi dữ liệu này được công bố.
  4. Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng hành động khi dữ liệu lạm phát của Mỹ gây ra tổn thất đồng đô la lớn. Các nhà chức trách Nhật Bản hôm thứ Sáu đã cảnh báo về sự can thiệp vào thị trường tiền tệ sau khi đồng yên dao động mạnh qua đêm, được kích hoạt bởi dữ liệu lạm phát của Mỹ thấp hơn dự kiến ​​và đồng đô la bán tháo trên diện rộng.
  5. Fed’s Mester nhận thấy rủi ro chính sách lớn hơn từ việc thắt chặt quá ít ,Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Mester cho biết trong khi bà được khuyến khích bởi báo cáo lạm phát tốt hơn dự kiến ​​của tháng 10, bà vẫn lo ngại ngân hàng trung ương có thể không thắt chặt chính sách tiền tệ một cách đầy đủ.Mester nói: “Báo cáo CPI tháng 10 sáng nay cũng cho thấy lạm phát tổng thể và cơ bản có một số nới lỏng. “Mặt khác, lạm phát dịch vụ, vốn có xu hướng gắn bó, vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại. Ngoài ra, lạm phát tiếp tục diễn ra trên diện rộng ”.

    Chủ tịch Fed Cleveland cho biết bà muốn nền kinh tế trải qua thời kỳ tăng trưởng dưới xu hướng – bao gồm cả khả năng co lại – để giảm áp lực giá cả và cân bằng thị trường lao động mà bà cho là quá nóng.

  6. Liên Hợp Quốc: Hơn 50 nước có nguy cơ vỡ nợ. Tổng giám đốc UNDP Achim Steiner cho biết việc một số nước đang phát triển rơi vào tình trạng vỡ nợ có thể dẫn đến một thảm họa, đồng thời cản trở các hành động về khí hậu.  khủng hoảng năng lượng, lãi suất và lạm phát tăng cao đang khiến ngày càng nhiều quốc gia có nguy cơ vỡ nợ, kéo theo những tác động tai hại đối với người dân của họ.

TIN FOREX HÔM NAY

14h00: Anh công bố dữ liệu GDP m/m và GDP trước q / q.

17h00: EUR công bố dự báo kinh tế EUR

22h00: Mỹ công bố  UoM Consumer

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

KẾ HOẠCH SELL GBP/USD phiên Á ÂU
Xu hướng giá vẫn đang là xu hướng tăng
Gía đang theo mô hình vai đầu vai

Entry: 1.16647
SL: 1.16903
TP: 1.16257

Và Canh buy KHI GIÁ VỀ 1. 16263

 

 

LATEST POSTS

Các nhà đầu tư bitcoin đang lạc quan về khoản lỗ 100 tỷ USD của Fed Hoa Kỳ

Trần nợ khó có thể được giữ vững khi chính phủ phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ việc thanh toán lãi...

5 điều cần biết về Bitcoin trong tuần này

Các nguyên tắc cơ bản của mạng Bitcoin chưa bao giờ tốt hơn thế, khi sự lạc quan quay trở lại khi nói đến sức...

Sàn giao dịch Remitano bị hack 2,7 triệu USD; 1,4 triệu USD bị Tether đóng băng

Sàn giao dịch Remitano đã gặp phải các giao dịch đáng ngờ khi hơn 2,7 triệu USD đã bị rút khỏi ví chỉ bởi một...

Những điều đã xảy ra với tiền điện tử trong 8 tiếng vừa qua

Trong 8 tiếng vừa qua chuyện gì đã xảy ra với với tiền điện tử? Dưới đây là tin tức mới nhất về các xu...

Follow us

0FansLike
34,380FollowersFollow

Most Popular

spot_img