Phiên đấu giá tài sản kỹ thuật số Voyager được thiết lập vào ngày 13 tháng 9 sau khi được lên lịch lại từ tháng 8

0
7

Người cho vay tiền điện tử tập trung đã từ chối lời đề nghị từ FTX sau khi nó đệ đơn yêu cầu tổ chức lại phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 sau vụ vỡ nợ của 3AC và khoản nợ của nó lên tới 1 tỷ đô la.

Công ty cho vay tiền điện tử tập trung bị phá sản Voyager Digital đã đệ trình một thông báo hôm thứ Ba lên Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York thông báo cho tòa án về ý định tổ chức bán đấu giá các tài sản còn lại của mình. Phiên đấu giá được đề xuất diễn ra vào ngày 13 tháng 9 tại văn phòng Manhattan của chủ ngân hàng đầu tư Moelis & Company của Digital Voyager, với một phiên điều trần để phê duyệt kết quả vào ngày 29 tháng 9. Các đề nghị cho tài sản của người cho vay đã được gửi.

Ban đầu, cuộc đấu giá được lên lịch vào ngày 29 tháng 8. Để một cuộc đấu giá được tổ chức, nhiều bên phải thể hiện sự quan tâm đến việc mua lại tài sản của Voyager Digital. Vào ngày 22 tháng 7, FTX đã đưa ra đề nghị mua tất cả các tài sản Voyager Digital và các khoản vay tài sản kỹ thuật số, ngoại trừ các khoản vay cho Three Arrows Capital (3AC). Đề nghị đó đã được người cho vay gắn nhãn “thấp kém” và bị từ chối trong vòng vài ngày.

Voyager đã tạm ngừng giao dịch, gửi tiền, rút ​​tiền và phần thưởng dành cho khách hàng thân thiết vào ngày 1 tháng 7 và thông báo ngày 5 tháng 7 rằng họ sẽ tiến hành tái tổ chức Chương 11, một hình thức phá sản, với khoản nợ hơn 1 tỷ đô la. Công ty cho biết khách hàng có tiền điện tử trong tài khoản của họ sẽ nhận được “sự kết hợp của tiền điện tử trong (các) tài khoản của họ, tiền thu được từ việc khôi phục 3AC, cổ phần phổ thông trong Công ty mới được tổ chức lại và mã thông báo Voyager”.

Vụ phá sản của Voyager Digital xảy ra vài ngày sau khi công ty đưa ra thông báo vỡ nợ và đang tìm hiểu các biện pháp pháp lý chống lại Three Arrows Capital, công ty nợ 15.250 Bitcoin (BTC) và 350 triệu USD Coin (USDC). Sau đó, Voyager Digital đảm bảo với khách hàng rằng nó sẽ tiếp tục phục vụ tài khoản của họ. Nó cũng đã giao tranh với Moelis vào thời điểm đó.

Vào tháng 8, tòa án đã cho phép Voyager Digital trả cho những nhân viên “chủ chốt” – những người mà công ty cho là rất quan trọng đối với hoạt động tiếp tục của nó – khoản tiền thưởng tổng cộng 1,9 triệu đô la, bất chấp sự phản đối từ các nhà đầu tư. Vào thời điểm viết bài, Voyager Token đang được bán với giá 1,07 đô la, tăng 38,92% trong 24 giờ.

Nguồn: Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here